Pussycat Dolls trình làng video mới

(Dân trí) - Sau thành công của đĩa đơn đầu tiên “When I Grow Up” trích từ album “Doll Domination”, ngày 6/10 vừa qua, nhóm nữ đình đám Pussycat Dolls tung ra video thứ hai trích từ “Doll Domination” - ca khúc có tên “Whatcha Think About That”.

Trong video mới Whatcha Think About That, Pussycat Dolls có một vị khách mời đặc biệt là rapper đình đám Missy Elliott.

 

Whatcha Think About That là video được đạo diễn bởi Diane Martel. Ca khúc này được quay tại Los Angeles trong hai ngày 9 và 10/9.

 

Trong video mới này, 5 cô gái của Pussycat Dolls vẫn gợi cảm như thường lệ trong những bộ đồ “mát mẻ”, những màn nhảy múa điêu luyện của Pussycat Dolls là một trong những lý do giúp cho các video của nhóm tăng thêm độ hấp dẫn.

 

Pussycat Dolls trình làng video mới - 1
 Bìa đĩa đơn mới của Pussycat Dolls

 

Pussycat Dolls là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới. Album đầu tay của Pussycat Dolls - PCD phát hành năm 2005 là một album rất thành công, bán được hơn 6 triệu bản trên toàn thế giới và mang về cho Pussycat Dolls nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng.

 

Pussycat Dolls vừa thông báo là từ tháng 3/09, Pussycat Dolls sẽ đi vòng quanh thế giới để quảng cáo cho album mới của mình. Kế hoạch ban đầu của Pussycat Dolls là mời ca sỹ Ne-Yo biểu diễn cùng nhưng sau đó, Ne-Yo từ chối do bận công việc riêng và vì thế, Pussycat Dolls sẽ đi tour mà không có khách mời.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc mới Whatcha Think About That của nhóm Pussycat Dolls:

 


 

Vĩnh Ngọc

Theo DM