Pink khóc và cầu nguyện khi bị mắc Covid-19

(Dân trí) - Nữ ca sĩ từng giành giải Grammy Pink thừa nhận cô vô cùng lo sợ khi cả cô và con trai nhỏ đều mắc Covid-19.

Pink - Just Like Fire

Hôm thứ 6 vừa qua, Pink tiết lô với người hâm mộ là cô và con trai 3 tuổi Jameson mắc Covid-19.

Chia sẻ trên Instagram vào thứ bảy, nữ ca sĩ 40 tuổi tiết lộ rằng mặc dù cô và con trai đang cảm thấy tốt hơn nhưng họ chưa hồi phục hoàn toàn.

Pink khóc và cầu nguyện khi bị mắc Covid-19 - 1

Pink nói thêm, cô và con trai đều ốm nặng và cậu nhóc Jameson còn yếu hơn mẹ. "Jameson sốt gần 38 độ suốt 3 tuần. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn rất căng thẳng. Có nhiều đêm tôi đã khóc và tôi chưa bao giờ cầu nguyện nhiều hơn lúc ấy."

"Thật buồn cười khi nghe họ hứa với chúng tôi rằng những đứa trẻ của chúng tôi sẽ ổn. Chẳng có gì là bảo đảm. Không có ai an toàn trong dịch bệnh cả."

"Mẹ con tôi hiện đã tốt hơn. Tuần trước tôi còn phải dùng máy xông khí dung. Tôi đã bị hen suyễn và dịch bệnh này thực sự đáng sợ, tôi không hề nói dối. Ban đầu, tất cả những gì chúng tôi được nghe là: "Trẻ em và những người trẻ tuổi đều sẽ ổn, dịch này chỉ ảnh hưởng với những người 65 tuổi trở lên."

"Tôi bị hen suyễn, nhưng Jameson thì hoàn toàn ổn nhưng rồi cậu bé mắc bệnh và mọi chuyện thực sự đáng sợ. Cậu nhóc đã sốt rồi hạ sốt và sốt lại suốt mấy tuần qua còn tôi phải dùng máy xông khí dung lần đầu tiên sau 30 năm, điều đó thật sự đáng sợ đối với tôi."

Ca sĩ nổi tiếng với bản hit Just Give Me A Reason nói thêm, may mắn là chồng cô Carey Hart và con gái tám tuổi Willow vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Nữ ca sĩ tài năng vừa gửi 1 triệu USD chia cho 2 bệnh viện ở Mỹ để hỗ trợ bệnh viện trong giai đoạn dịch Covid-19 lan rộng khắp nước Mỹ.

Pink - Try

Kiều Minh

Theo DM

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM