Phương Thanh: Hát cho những nỗi đau

Nhiều khán giả đoán rằng "Người đàn ông trong bóng đêm" của Phương Thanh chắc hẳn là người đã có gia đình nên chị mới không dám công bố. Một lần nữa chị đã khẳng định bố của bé Gà vẫn độc thân, còn nếu yêu người có gia đình thì cũng không phải là tội lỗi lớn nhất để không dám công khai người ấy.

Có nhiều ý kiến phản đối khi chị phát biểu: "Yêu người có gia đình không phải là tội lỗi". Chị nghĩ sao?

Đó là một câu nói còn thiếu vế sau. Tôi nói rằng nếu như tôi yêu người đàn ông có gia đình thì không phải là tội lỗi lớn nhất để không dám công bố trước công chúng mà vì một lý do khác tôi không muốn nói ra. Tôi khẳng định mình không yêu người đàn ông có gia đình. Thật tiếc là tôi đã bị hiểu lầm câu nói này. Tôi là một ca sĩ luôn hát cho những nỗi đau của mình và cho cả những người khác thì không có lý gì tôi muốn đụng chạm hay làm người khác đau. Mục đích lớn nhất của tôi muốn được chia sẻ nỗi lòng của mình, nói hộ nỗi lòng của người khác bằng tiếng hát.

Chị nghĩ gì khi nhiều ca sĩ, diễn viên cũng trong tầm ngắm của công chúng cho rằng đó là bố của con gái chị?

Khi thì người ta chĩa nghi ngờ vào Minh Thuận, lúc lại là Duy Mạnh. Có nhiều lời đồn đại rất buồn cười và tôi sẽ nói về vấn đề này trong một dịp khác.

Quá nhiều người quan tâm đến cuộc sống riêng của mình, chị cảm thấy phiền toái như thế nào?

Con người ai cũng có sự tức giận, quá nhiều người quan tâm đến chuyện riêng tư của tôi thì chắc chắn họ cũng biết tính cách của tôi như thế nào. Bất kể điều gì cũng có giới hạn, có lẽ những khán giả quá tò mò ấy cần phải biết không nên hỏi những câu như thế nào đối với nghệ sĩ. Ai cũng có những góc riêng tư và nghệ sĩ chúng tôi cũng cần được tôn trọng chuyện riêng. Thực sự là tôi không muốn nghe câu hỏi ai là bố của con gái tôi nữa.

Chị ăn Tết như thế nào với gia đình?

Nghệ sĩ thì khó có thời gian để đi mua sắm cho Tết, mọi việc tôi trông chờ vào những người thân. Tôi chỉ mong con gái khỏe mạnh và mọi người trong nhà bình an. Tôi chỉ có ngày mồng 1 Tết là được ở bên con gái còn những sau đó là đi diễn và mồng 10 Tết lên đường lưu diễn ở Mỹ.

Theo Huyền My
Ngôi Sao

Đang được quan tâm