Thứ sáu, 17/06/2016 - 07:33

Phủ nhận “đào mỏ”, vợ Johnny Depp cho biết mình xứng đáng hưởng 1 triệu đô la/tháng

Dân trí

Bị dư luận “ném đá” vì yêu cầu trợ cấp một con số không tưởng sau khi ly hôn, người đẹp lưỡng tính Amber Heard đã lớn tiếng khẳng định, trên thực tế, cô nàng còn xứng đáng với số tiền lên tới 1 triệu đô la mỗi tháng.

Amber Heard rất tự tin trong cuộc chiến kim tiền cùng Johnny Depp
Amber Heard rất tự tin trong cuộc chiến kim tiền cùng Johnny Depp

Mới đây, nữ diễn viên Amber Heard đã lên tiếng “tố” các phương tiện truyền thông đang “sai lệch và tiêu cực” nhằm đánh lạc hướng công chúng và cố tình biến cô nàng từ nạn nhân trở thành kẻ phạm tội.

Johnny Depp & Amber Heard ngày còn hạnh phúc

Người đẹp 30 tuổi cũng cho biết thêm rằng cô hoàn toàn có thể đệ đơn lên tòa án xin hưởng mức trợ cấp lên tới gần một triệu đô la mỗi tháng. Dựa trên khối tài sản kếch xù của Johnny Depp, Amber Heard cho rằng yêu cầu của mình là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, để không mang tiếng “đào mỏ”, Amber Heard “chỉ” muốn nhận một con số xác đáng là gần 50.000 đô la/tháng.

Người đẹp khẳng định mình là nạn nhân của vụ việc
Người đẹp khẳng định mình là nạn nhân của vụ việc

Trong các tài liệu mới đây nhất Amber Heard gửi lên tòa án bang California, nữ diễn viên 30 tuổi cho biết ông xã Johnny Depp kiếm được xấp xỉ 30 triệu đô la vào năm ngoái. Sau khi đưa ra các căn cứ chứng minh nam tài tử phim “Cướp biển vùng Caribe” từng nhiều lần bạo hành mình, Amber Heard đã hùng hồn tuyên bố rằng: “Yêu cầu trợ cấp ban đầu của tôi chỉ rơi vào khoảng 5% so với những gì tôi có thể yêu cầu cũng như những gì mà tòa án có thể sắp xếp”.

Amber Heard cho rằng mình chỉ lấy những gì đáng được nhận
Amber Heard cho rằng mình chỉ lấy những gì đáng được nhận

Vào hôm thứ sáu 17/6 này, Amber Heard sẽ đến tòa án để xin lệnh cách ly vĩnh viễn khỏi Johnny Depp. Tuy nhiên, Johnny Depp, nhân vật chính của phiên tòa sẽ không góp mặt. Đại diện pháp lý của nam tài tử từng chia sẻ: “Với đoạn kết ngắn ngủi của cuộc hôn nhân này cũng như sự mất mát bi thảm và gần đây nhất của mẹ anh ấy, Johnny sẽ không đáp ứng bất cứ câu chuyện, tin đồn hay thông tin sai lạc và dối trá nào về cuộc sống cá nhân của anh ấy”.

Cuộc chiến kim tiền giữa cặp sao sắp sửa ngã ngũ
Cuộc chiến kim tiền giữa cặp sao sắp sửa ngã ngũ

Dung Nhi

Theo TS

Mới nhất