Phim “hot” của Song Hye Kyo lùi ngày bấm máy

(Dân trí) - Đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã lùi kế hoạch bấm máy bộ phim nhựa “1949” tới nửa năm để chuẩn bị phim trường chu đáo. Đạo diễn tài ba này hứa hẹn, “1949” của ông sẽ không thua kém “Titanic”, một trong những bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất thế giới.

1949 do nhà văn Trương Ái Linh, người viết kịch bản cho Sắc, Giới - một trong những bộ phim điện ảnh gây tiếng vang lớn nhất năm 2007 của màn ảnh rộng châu Á, và đạo diễn Ngô Vũ Sâm, người “nhào nặn” thành công hai phần siêu phẩm Xích Bích, phối hợp sản xuất.

 

Bộ phim 1949 sẽ được đầu tư với khoản kinh phí lớn, được chia đều cho các khâu như dàn dựng hiện trường, chuẩn bị phục trang cho diễn viên và hứa hẹn sẽ quy mô không thua kém bộ phim nhựa Titanic của điện ảnh Hollywood.

 

Bộ phim tâm lý tình cảm 1949 là câu chuyện về tình yêu, cuộc sống, cái chết của ba cặp tình nhân xảy ra trong bối cảnh chiến tranh thế giới lần thứ 2 tại Thượng Hải (Trung Quốc).

 

Phim “hot” của Song Hye Kyo lùi ngày bấm máy - 1

Song Hye Kyo sẽ được ghép đôi với Trương Chấn

trong 1949, được kỳ vọng là Titanic của điện ảnh châu Á.

 

1949 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước kể từ ngày kế hoạch thực hiện bộ phim này được thông báo vào mùa hè vừa rồi. Bộ phim hấp dẫn bởi dàn diễn viên toàn “sao”, được đầu tư quy mô về phim trường và đặc biệt phải kể tới sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Song Hye Kyo.

 

1949 là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc mà Song Hye Kyo nhận lời tham gia. Thời gian này, Song Hye Kyo đang bận rộn với bộ phim truyền hình World Within, bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ xứ Hàn sau 5 năm vắng bóng.

 

Người được ghép đôi với Song Hye Kyo trong 1949 là nam diễn viên Đài Loan Trương Chấn. Ngoài Trương Chấn, Song Hye Kyo, bộ phim còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khác của màn ảnh Hoa ngữ như Patrick Tam, Mark Cheng, Dương Tử Quỳnh.

 

Phim “hot” của Song Hye Kyo lùi ngày bấm máy - 2

  Song Hye Kyo hồi hộp đợi ngày tham gia bộ phim 1949

 

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm cùng ê-kíp của ông sẽ bắt đầu thực hiện bộ phim 1949 vào tháng 6 năm sau, bởi muốn dành nửa năm để chuẩn bị phim trường và hoàn thiện kịch bản.

 

Ban đầu, đạo diễn họ Ngô lên kế hoạch thực hiện 1949 vào đầu năm 2009 để ra mắt khán giả và cuối năm sau, nhưng vì muốn có một phim trường hoành tráng, tái hiện chân thực bối cảnh Thượng Hải trong những năm 40 của thế kỷ trước nên ông quyết định lùi kế hoạch bấm máy bộ phim tới nửa năm.

 

Phim “hot” của Song Hye Kyo lùi ngày bấm máy - 3
 

Phim “hot” của Song Hye Kyo lùi ngày bấm máy - 4

  Song Hye Kyo được đánh giá là "điểm sáng" tạo nên sức hút

cho bộ phim 1949, dù phải tới tháng 6 năm sau bộ phim

mới chính thức bắt đầu bấm máy.

 

Mi Vân

Theo Sina