Thứ sáu, 03/02/2017 - 17:52

Philippines là cường quốc sắc đẹp, Việt Nam tụt hạng

Dân trí

Trong bảng xếp hạng các cường quốc sắc đẹp của thế giới, Philippines nổi lên như một hiện tượng mới, đánh bật cả cường quốc sắc đẹp trước đây là Venezuela.

Phút đăng quang của HH quốc tế

Các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm 2016 như: Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu thế giới, Hoa hậu trái đất, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu quốc tế... đã kết thúc và giờ là lúc trang web chuyên phân tích các cuộc thi sắc đẹp Missosology đưa ra bảng tổng kết của riêng mình.

Trong bảng xếp hạng các cường quốc sắc đẹp của thế giới năm 2016, Philippines nổi lên như một hiện tượng mới khi lần thứ 2 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng này, đánh bật cả cường quốc sắc đẹp trước đây là Venezuela. Đất nước này có người đẹp Kylie Verzosa sở hữu vương miện hoa hậu quốc tế, ngoài ra Philippines còn lọt tới top 5 chung kết hoa hậu thế giới, top 20 người đẹp hoa hậu siêu quốc gia và mới đây nhất, cô Maxine Medina - Hoa hậu hoàn vũ Philippines đã vào tới Top 6 trong đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ.

Với tổng điểm là 540, Philippines đứng đầu bảng xếp hạng những cường quốc sắc đẹp, vượt lên Indonesia - đất nước mà người đẹp của họ chỉ lọt Top 13 của chung kết hoa hậu hoàn vũ. Indonesia đứng thứ 2 với 490 điểm.

Philippines là cường quốc sắc đẹp, Việt Nam tụt hạng - 1

Xếp ở vị trí thứ 3, 4, 5 của bảng xếp hạng lần lượt là Mỹ, Úc và Mexico. Venezuela cũng có một năm không thành công khi chỉ đứng thứ 6 của danh sách này.

Tụt hạng đáng kể so với năm 2015 chính là Việt Nam, nhan sắc Việt lùi từ vị trí thứ 8 xuống vị trí thứ 20 bởi không có người đẹp nào đạt thành tích cao trong các cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới năm vừa qua trừ Nam Em - Top 8 cuộc thi hoa hậu trái đất. Hi vọng vào những tin vui và sự khởi sắc giành cho các người đẹp Việt Nam trong năm 2017!

Vĩnh Ngọc

Theo Misso