Phía Diệp Lâm Anh nói gì trước nghi vấn chồng có "người thứ 3"?

Phương Nhung

(Dân trí) - Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền những hình ảnh đồn đoán về chuyện gia đình Diệp Lâm Anh, dù trước đó cô từng khẳng định vẫn đang hạnh phúc. PV Dân trí đã liên hệ phía Diệp Lâm Anh về ồn ào này.

Hiện tại, dân mạng đang xôn xao trước đoạn clip được cho là chồng một nữ người mẫu, diễn viên, vũ công có hành động thân thiết với một người đẹp khác trong showbiz. Cô gái này mặc đồ ngủ tiễn anh chàng ra cổng, đợi đến khi anh lên xe đi khuất mới quay vào nhà.

Đáng chú ý, khi clip được tung ra nhiều cư dân mạng đã hướng sự chú ý tới người đẹp Diệp Lâm Anh, cho rằng, hôn nhân của cô đang trục trặc vì "người thứ 3".

Phía Diệp Lâm Anh nói gì trước nghi vấn chồng có người thứ 3? - 1

Vợ chồng Diệp Lâm Anh đứng trước tin đồn về hôn nhân.

Để làm rõ tin đồn trên, PV Dân trí đã liên hệ phía Diệp Lâm Anh. Người đại diện truyền thông của cô cho biết: "Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc, ngày mai gia đình vẫn tổ chức sinh nhật hai con. Boorin lên 3 và Bboy lên 2 tuổi. Gia đình đang tất bật chuẩn bị trang trí cho bữa tiệc đây.

Chúng tôi cũng bất ngờ tại sao ở đâu mà lại có clip như vậy. Phía Diệp Lâm Anh trước mắt tạm thời chưa có chia sẻ gì về clip đó, chúng tôi cần có một nguồn tin chính xác.

Trong clip đó chưa nói được lên điều gì, khi biết chính xác clip đó là như thế nào chúng tôi mới có câu trả lời chính xác, nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến hôn nhân của Diệp Lâm Anh và gia đình của cô ấy".

Trước đó vào tháng 8, tin đồn Diệp Lâm Anh âm thầm, bí mật ly hôn chồng thiếu gia từng bất ngờ lan tràn trên mạng xã hội.

Quản lý của cô khi đó nói với Dân trí: "Diệp Lâm Anh sốc và rất bất ngờ, không hiểu thông tin này ở đâu ra. Vốn dĩ, Diệp Lâm Anh là người kín tiếng.

Về công việc, vấn đề từ thiện, con cái thì Diệp Lâm Anh có thể thoái mái chia sẻ. Nhưng chuyện với chồng thì thông thường Diệp Lâm Anh ít chia sẻ.

Ông xã Diệp Lâm Anh là người không thích xuất hiện trên truyền thông. Khi có nhiều nhãn hàng mời cả hai vợ chồng tham gia quảng cáo, ông xã Diệp Lâm Anh sẽ từ chối.

Đó là lý do khiến Diệp Lâm Anh không đăng nhiều ảnh chồng lên là vì vậy. Thông tin này không chỉ ảnh hưởng đến Diệp Lâm Anh mà cả gia đình chồng cô ấy". 

Phía Diệp Lâm Anh nói gì trước nghi vấn chồng có người thứ 3? - 2

Diệp Lâm Anh từng đăng ảnh chồng con chúc mừng sinh nhật cô để phủ nhận tin đồn ly hôn.

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh cũng chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn: Mình và gia đình thực sự không hiểu thông tin này xuất phát từ đâu. Tuy nhiên việc mọi người quan tâm đến chuyện đời tư của Diệp Lâm Anh hoàn toàn dễ hiểu vì bản thân mình cũng ít chia sẻ hình ảnh ông xã lên mạng xã hội.

Nửa năm nay tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mình hoàn toàn muốn tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, các con và công việc kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp".

Gọi chồng là "soái ca đến từ truyền thuyết", Diệp Lâm Anh từng khiến công chúng trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh "ngập" trong đồ hiệu sau đám cưới tiền tỷ với ông xã thiếu gia kém 1 tuổi.

Từ ngày lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và ổn định công việc kinh doanh