Phi Thanh Vân tự tin với "vòng ba siêu khủng" như Kim Kardashian

(Dân trí) - Diện váy ngắn cũn cỡn, mỏng tang, nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” tự tin khoe 3 vòng nóng bỏng chẳng kém ngôi sao người Mỹ, Kim Kardashian.

Sau 10 ngày đại phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” tự tin hơn bao giờ hết với số đo 3 vòng nóng bỏng.

Sau những bức ảnh khoe vòng một căng tròn, nảy nở, Phi Thanh Vân tiếp tục đăng tải những hình ảnh khoe trọn vòng ba ngoại cỡ với số đo được cô tiết lộ là 104cm. Trước đó, cô cũng chia sẻ, vòng 2 là 60 cm và vòng 1 là 93 cm.

Sau 10 ngày trải qua ca đại phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân liên tục đăng tải hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng.
Sau 10 ngày trải qua ca đại phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân liên tục đăng tải hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng.

Với váy ngắn, mỏng tang và cách tạo dáng có chủ ý, rất dễ dàng để người xem “thưởng thức” vóc dáng của cựu người mẫu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 15.

Trước ca phẫu thuật, không ít người bất ngờ khi Phi Thanh Vân tuyên bố tạm rút khỏi showbiz đồng thời chi hơn nửa tỷ đồng để trùng tu nhan sắc.

Phi Thanh Vân phủ nhận việc đi phẫu thuật thẩm mỹ vì buồn chán sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng thứ hai. Nữ diễn viên chia sẻ, lý do cô quyết định tiếp tục “chỉnh sửa” vì cơ thể đã “xuống cấp” rõ rệt sau khi sinh con trai đầu lòng.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân thẳng thắn nói cô luôn ao ước có vòng 3 thật nở nang vì cô tin, người phụ nữ cũng như một căn nhà cần có dáng "nở hậu" mới tốt.


Cựu người mẫu ý nhị chia sẻ có công mài sắt có ngày nên kim với vòng 3 siêu khủng.

Cựu người mẫu ý nhị chia sẻ "có công mài sắt có ngày nên kim" với vòng 3 "siêu khủng".

Phi Thanh Vân cho biết, hiện tại sức khỏe của mình đã ổn định, đã trở lại với công việc điều hành công ty mỹ phẩm.

Ngoài công việc, mọi sự quan tâm Phi Thanh Vân dồn cả cho con trai Tấn Đức. "Tôi nghĩ sống phải có mục tiêu và nỗ lực đạt được những gì mình muốn. Chuyện tình cảm khi hết duyên thì chia tay, làm lại từ đầu, không việc gì phải bi lụy", cựu người mẫu trải lòng.

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng khoe trên trang cá nhân hình ảnh vòng một nảy nở (Ảnh: FBVN)
Trước đó, Phi Thanh Vân cũng khoe trên trang cá nhân hình ảnh vòng một nảy nở (Ảnh: FBVN)

Hà Thanh