Phi Thanh Vân khoe ảnh rạng rỡ bên con trai

(Dân trí) - Phi Thanh Vân đưa con trai Tấn Đức dự sự kiện tại Vũng Tàu, đi cùng cô còn có ba nuôi của nhóc tì là ca sĩ Đoan Trường.

Sau một thời gian dài tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật do dịch Covid-19, bà mẹ một con Phi Thanh Vân quay trở lại với những kế hoạch mới trong kinh doanh cũng như giải trí.

Nữ diễn viên cùng ca sĩ Đoan Trường đã xuất hiện trong sự kiện tại thành phố Vũng Tàu ngày 30/5 vừa qua. Phi Thanh Vân cho biết, đây là lần đầu tiên sau dịch cô và con trai có chuyến đi xa, vừa kết hợp công việc và cũng là cách giúp cô lấy năng lượng chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Phi Thanh Vân khoe ảnh rạng rỡ bên con trai  - 1

Phi Thanh Vân khoe con trai dễ thương

Trong sự kiện, Phi Thanh Vân được nhiều fan hâm mộ các độ tuổi khác nhau yêu mến bởi sự gần gũi của mình. Cô nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm và trò chuyện vui vẻ cùng mọi người.

Phi Thanh Vân khoe ảnh rạng rỡ bên con trai  - 2

Nữ diễn viên thân thiện chụp ảnh với người hâm mộ

Xuất hiện trong buổi tiệc, Phi Thanh Vân diện hai bộ trang phục với hai phong cách khác nhau. Khi thì quyến rũ trong bộ váy đỏ rực rỡ, lúc thì nữ diễn viên lại đằm thắm với chiếc áo dài truyền thống. Cô được dàn trai 6 múi tại Vũng Tàu vây quanh chụp ảnh trong sự kiện.

Phi Thanh Vân khoe ảnh rạng rỡ bên con trai  - 3

Phi Thanh Vân bên bạn thân Công Tùng và bà xã

Phi Thanh Vân khoe ảnh rạng rỡ bên con trai  - 4

Là cha nuôi của con trai Phi Thanh Vân, ca sĩ Đoan Trường luôn dành cho Tấn Đức nhiều tình thương. Anh cho biết, cậu bé rất ngoan, lễ phép mặc dù năm nay chỉ mới lên 4 tuổi. Dù bận rộn tham gia chương trình nhưng nữ diễn viên luôn chăm sóc cậu quý tử của mình kỹ lưỡng từ miếng ăn, trang phục... Ở cuối chương trình, chàng “hoàng tử đại dương” Đoan Trường còn tặng cho các quan khách và khán giả một liên khúc vui nhộn.

Phi Thanh Vân khoe ảnh rạng rỡ bên con trai  - 5

Ca sĩ Đoan Trường rất yêu quý con trai nuôi.

Ảnh: Thanh Tú

K.M