Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ

(Dân trí) - Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ tiết lộ, con gái đang làm y tá tại Mỹ từng bị mắc Covid-19 nhưng không dám cho mẹ biết vì sợ mẹ lo. Nữ ca sĩ đau lòng khi con ốm đau nhưng không thể bên cạnh chăm sóc.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đăng tải hình ảnh những y, bác sĩ phía Bắc đang vất vả chống dịch được lan tỏa trên mạng khiến nhiều người xúc động.

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 1

"Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy tôi không cầm được nước mắt", Phi Nhung bày tỏ.

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 2

Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ, cách đây 6 tháng, con gái Wendy Phi Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc Covid-19 nhưng giấu không cho mẹ biết vì sợ mẹ lo.

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 3

Hiện con gái Phi Nhung đã khỏe lại, nhưng nghĩ lại việc con bị bệnh, không có mình bên cạnh chăm sóc, nữ ca sĩ vô cùng đau lòng.

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 4

Phi Nhung trải lòng: "Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ, vậy mà con mình sinh ra lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh được…"

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 5

Tại Việt Nam, Phi Nhung nhận rất nhiều trẻ mồ côi để nhận nuôi dưỡng và cho ăn học cho đến khi các bé đủ 18 tuổi.

Điều khiến Phi Nhung cảm thấy may mắn là hiện Mỹ đã có vắc xin, con gái hoàn toàn khỏe mạnh. Phi Nhung cho biết cô sẽ nhanh chóng thu xếp công việc tại Việt Nam để về Mỹ với con gái trong thời gian phù hợp.

Giọng ca "Duyên phận" mong muốn mọi người cố gắng bảo vệ sức khỏe, chấp hành quy định phòng chống dịch để Việt Nam sớm vượt qua cơn đại dịch.

Trước đó, Phi Nhung chia sẻ cô đã khóc rất nhiều vì một cảnh hai quê, mùa dịch không thể đi hát được, trong khi hiện đang nuôi rất nhiều con, không thể về Mỹ để thăm con gái.

Nữ ca sĩ bật khóc tâm sự: "Khóc như một đứa trẻ… Con gái làm y tá trong bệnh viện chăm sóc bệnh nhân mỗi ngày rất vất vả, đêm mới được gọi cho mẹ. Con gái tâm sự thèm ăn đồ mẹ nấu, nhưng con lại bảo, nếu mẹ về Mỹ trong lúc này thì ở Việt Nam các em ai chăm sóc…".

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 6

Phi Nhung lần đầu tiên chia sẻ về con gái ruột là khi Windy tròn 18 tuổi. Nữ ca sĩ cho biết, khi còn nhỏ con gái không cho mẹ chia sẻ vì không muốn mọi người quan tâm hay tò mò về cuộc sống chỉ vì có mẹ là người nổi tiếng. Cho đến khi con trưởng thành, không thể giấu được niềm hạnh phúc và tự hào về con gái nên Phi Nhung đã chia sẻ về con gái ruột của mình.

Phi Nhung đau lòng khi con gái mắc Covid-19 nhưng giấu mẹ - 7

Phi Nhung và con gái Windy khi bé mới sinh

Đang được quan tâm