Phát hiện thi thể không nguyên vẹn của hoa hậu người Nga

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Thi thể không nguyên vẹn của hoa hậu Olga Shlyamina vừa được tìm thấy trong một khu rừng phủ đầy tuyết ở thành phố Novodvinsk, Nga.

Mới đây, cảnh sát đã phát hiện thi thể bị chặt đầu của hoa hậu Nga Olga Shlyamina trong một khu rừng ở Novodvinsk. Đối tượng tình nghi số một của vụ án là bạn trai Olga Shlyamina - Vyacheslav Samoilov.

Vyacheslav Samoilov được cho là đã chặt đầu bạn gái vì tức giận và ghen tuông với thành công của Olga Shlyamina trong cuộc thi hoa hậu.

Cô gái 33 tuổi gần đây đã tham gia một cuộc thi sắc đẹp địa phương và giành chiến thắng - điều này được cho là đã khiến người bạn trai của cô vô cùng tức giận. Vyacheslav buộc tội cô sử dụng danh hiệu để tán tỉnh những người đàn ông khác.

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn của hoa hậu người Nga - 1

Hoa hậu Olga Shlyamina

Olga Shlyamina và bạn trai gặp nhau sau hai cuộc hôn nhân thất bại của Olga. Vyacheslav ban đầu "đóng vai" người bạn trai rất yêu thương Olga. Tuy nhiên sau đó anh ta bắt đầu đánh đập cô trong các cơn thịnh nộ bởi ghen tuông.

Lòng đố kỵ của Vyacheslav tăng lên sau thành công của bạn gái trong cuộc thi hoa hậu. Vyacheslav tin rằng Olga sử dụng danh hiệu này để tán tỉnh những người đàn ông khác. Truyền thông địa phương mô tả mối quan hệ của cặp đôi là "sóng gió" và cho rằng họ thường xuyên tranh cãi.

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn của hoa hậu người Nga - 2

Vyacheslav cáo buộc bạn gái tán tỉnh một đồng nghiệp trước khi cô bị sát hại dã man. Kẻ giết người được cho là đã rủ Olga đi dạo tại khu rừng hẻo lánh sau đó tấn công cô rồi chặt đầu và giấu xác cô dưới lớp tuyết phủ.

Người mẹ của hai đứa con đã không liên lạc với gia đình kể từ khi cô rời khỏi nhà vào ngày 20 tháng 3. Những người thân của hoa hậu Olga Shlyamina liên lạc với cảnh sát ngay sau đó và một cuộc điều tra lập tức được tiến hành, dẫn đến việc phát hiện ra thi thể không nguyên vẹn của cô trong rừng - 5 ngày sau khi cô mất tích.

Vyacheslav đã bị bắt giữ nhưng được cho là chỉ thừa nhận một phần tội lỗi của mình. Anh ta thừa nhận đã đánh Olga và có thể điều đó dẫn tới cái chết của cô nhưng từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác, theo trang 29.Ru.

Theo trang tin Life, bạn bè của hoa hậu cho biết Olga Shlyamina cố gắng tìm kiếm lối thoát cho mối quan hệ hỗn loạn này trước khi chết. Olga Shlyamina luôn khao khát một cuộc sống gia đình hạnh phúc bên các con và người chồng yêu thương cô. Cuộc điều tra về cái chết của bà mẹ hai con hiện vẫn tiếp tục.