Phản ứng bất ngờ của Thùy Tiên khi gặp lại Trường Giang sau ồn ào hôn trộm

Hân Nguyễn

(Dân trí) - Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi hội ngộ nghệ sĩ Trường Giang trong chương trình thực tế "2 ngày 1 đêm", sau vụ nam nghệ sĩ hài có hành động "hôn trộm" nàng hậu trên sóng truyền hình.

Tập 10 của 2 ngày 1 đêm sau khi lên sóng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả với sự xuất hiện của hai khách mời là Hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ Jun Phạm, bên cạnh 6 thành viên cố định của chương trình là Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI.

Phản ứng bất ngờ của Thùy Tiên khi gặp lại Trường Giang sau ồn ào hôn trộm - 1

Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Điều khiến dân mạng chú ý là việc Thùy Tiên khá thoải mái khi hội ngộ nghệ sĩ hài Trường Giang. Thậm chí, nàng hậu còn mời nam nghệ sĩ "gia nhập" đội của mình, trong khi lại khá "phũ phàng" với Lê Dương Bảo Lâm mặc cho anh ra sức van nài.

Là thành viên đầu tiên được Thùy Tiên lựa chọn, Trường Giang hài hước chia sẻ: "Ở đây xét về kinh nghiệm, làm sao có ai qua tôi được". 

Bất ngờ hơn, khi chương trình giao nhiệm vụ thể hiện tình yêu với một thành viên cố định bằng cách thả tim từ nhỏ đến lớn mà không để người kia phát hiện, Thùy Tiên đã không ngần ngại chọn Trường Giang. 

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho ông xã của Nhã Phương trong suốt quá trình thực hiện thử thách cùng Thùy Tiên: "Anh Giang tinh tế quá, không chỉ nhường chị Tiên mà còn đỡ chị Tiên và nhắc coi chừng té nữa", "Anh cả có khác, luôn yêu thương và chỉ dẫn đàn em"... 

Phản ứng bất ngờ của Thùy Tiên khi gặp lại Trường Giang sau ồn ào hôn trộm - 2

Thùy Tiên khá thoải mái khi bên cạnh Trường Giang trong chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

Hồi tháng 6, Trường Giang từng nhận về nhiều chỉ trích khi có hành động hôn lên má Hoa hậu Thùy Tiên trong lúc thực hiện tình huống tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi. 

Khi đó, Thùy Tiên tỏ ra khá bất ngờ và lập tức có động thái né tránh. Nhiều khán giả bày tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng Trường Giang đã có vợ con nhưng lại có hành động thân thiết quá đà với đồng nghiệp nữ. 

Phản ứng bất ngờ của Thùy Tiên khi gặp lại Trường Giang sau ồn ào hôn trộm - 3

Hành động gây tranh cãi của Trường Giang trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" (Ảnh: Chụp màn hình).

Về phía Thùy Tiên, cô cho biết không nghĩ quá nhiều về hành động này của Trường Giang. Nàng hậu cho rằng mỗi kịch bản đều cần có những tình tiết để thể hiện được nội dung và tạo nên sự kịch tính cho câu chuyện. Cô cũng dành lời khen và nhận xét Trường Giang là đàn anh dày dặn kinh nghiệm.