Dân mạng tranh cãi vụ Trường Giang "hôn trộm" Hoa hậu Thùy Tiên

Mộc Khải

(Dân trí) - Nhiều ý kiến chỉ trích việc Trường Giang bất ngờ hôn vào má của Hoa hậu Thùy Tiên trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi". Phía nàng hậu nói gì?

Tập 1 "Ơn giời cậu đây rồi" phát sóng hôm 5/6 với sự tham gia của Hoa hậu Thùy Tiên đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong phần thử thách, Thùy Tiên vào vai cấp dưới của Trường Giang và vướng vào "cuộc tình tay 3" với anh cùng người yêu cũ (Hoàng Phi thủ vai).

Trong một tình huống, Trường Giang bất ngờ yêu cầu Thùy Tiên ngẩng mặt lên, sau đó anh có hành động định hôn lên má cô. Ngay lập tức, nàng hậu "hốt hoảng" né ra. Lúc này, Trường Giang liền tặng hoa và nói đây là quà kỷ niệm một tháng quen nhau. 

Dân mạng tranh cãi vụ Trường Giang hôn trộm Hoa hậu Thùy Tiên - 1

Trường Giang bất ngờ định hôn lên má Thùy Tiên (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay khi chương trình lên sóng, hành động của Trường Giang đã vấp phải nhiều tranh cãi. Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự không hài lòng khi nam nghệ sĩ có hành động thân thiết với Thùy Tiên trong khi anh đã có gia đình.

Một số ý kiến cho rằng việc hôn nàng hậu là hành động "quá đà", "tự phát" của Trường Giang và cũng không cần thiết trong tình huống này, trong khi Thùy Tiên lại đang là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cần được giữ hình ảnh.

Nhiều khán giả còn chỉ ra rằng trước đây, Trường Giang cũng từng có những hành động thân mật với khách mời nữ như Nam Em, Băng Di...

Tuy nhiên, một số người cũng lên tiếng bênh vực ông xã của Nhã Phương, cho rằng đây chỉ là kịch bản, hai người vào vai một cặp đôi đang yêu nên chuyện có hành động thân mật là bình thường.

Dân mạng tranh cãi vụ Trường Giang hôn trộm Hoa hậu Thùy Tiên - 2

Người đẹp hốt hoảng tránh nụ hôn của Trường Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Về phía Thùy Tiên, người đẹp cho rằng Trường Giang là một "trưởng phòng" lâu năm, có nhiều kinh nghiệm nên cô không nghĩ quá nhiều về hành động này của anh. Nàng hậu cho biết mỗi kịch bản đều cần có những tình tiết để thể hiện được nội dung và tạo nên sự kịch tính cho câu chuyện. 

Trước đó, Thùy Tiên từng tiết lộ khá tự tin nếu được gặp trưởng phòng Trường Giang trong chương trình vì hai người đã có cơ hội làm việc chung trước đây.

Với ý kiến cho rằng Thùy Tiên "thiệt thòi" khi bị Trường Giang "hôn trộm", quản lý của nàng hậu cho biết sẽ trả lời vấn đề này sau.

Dân mạng tranh cãi vụ Trường Giang hôn trộm Hoa hậu Thùy Tiên - 3

Dàn khách mời trong tập 1 của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 (Ảnh: Ban Tổ chức).

"Ơn giời cậu đây rồi" là chương trình hài kịch tình huống, có định dạng dựa trên chương trình nổi tiếng "Thank god you're here" của Úc. Trải qua các mùa, "Ơn giời cậu đây rồi" chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những mảng miếng hài hước, bất ngờ của các trưởng phòng và người chơi. 

Trong mùa 8, "Ơn giời cậu đây rồi" có nhiều thay đổi. Đảm nhận vị trí trưởng phòng là Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và bộ 3 Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka. Đặc biệt, dàn khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên là những gương mặt khá quen thuộc như người mẫu Hà Việt Dũng, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên.