Chủ nhật, 07/04/2019 - 06:57

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh

Dân trí

Phan Hiển vô cùng tin tưởng Khánh Thi nên dù vợ mình có liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh thì cũng không ghen tuông.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 1

Trong những ngày này, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có mặt tại Hà Nội để cùng Chí Anh tổ chức giải khiêu vũ quốc tế CK Open International Dancesport Championships 2019 thu hút nhiều vận động viên toàn quốc và thế giới. Phan Hiển vui vẻ khi gặp gỡ tình cũ của Khánh Thi. Phan Hiển vô cùng tin tưởng Khánh Thi nên dù cho vợ mình có liên tục gặp gỡ tình cũ Chí Anh thì cũng không ghen tuông.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 2

Khánh Thi vui vẻ đứng cạnh tình cũ Chí Anh. Cô cho biết, so với năm 2018 và 2018, năm nay số lượng thí sinh tăng vượt trội với hơn 1.000 người cùng 90 đoàn của Việt Nam, Italy, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia... Số lượng trọng tài cũng tăng lên 60 người, trong đó có các trọng tài quốc tế đến từ Malaysia, Singapore, Đài Loan...

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 3

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã cùng sóng đôi và mặc áo dài ton sur ton khi dự buổi tiệc chào đón các trọng tài quốc tế và quốc gia đến chấm thi trong giải đấu dance sport.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 4

Chí Anh cũng đưa cả vợ và con đầu lòng đến tham gia tiệc. Từng là tình cũ của nhau nhưng hiện tại, Chí Anh và Khánh Thi có mối quan hệ rất thân thiết, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 5

Cả hai có chung mục tiêu, đào tạo những tài năng dance sport để đưa ra nước ngoài thi đấu.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 6

Trước buổi tiệc, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tất bật đến địa điểm diễn ra giải đấu để cùng mọi người trang trí, sắp xếp không gian. Trong khi bà xã để mặt mộc, ăn mặc giản dị cùng điểm lại danh sách thí sinh và số báo danh, Phan Hiển không ngại bưng hoa.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 7

Ông bố hai con tự tay xếp từng chiếc cúp, tấm huy chương. Phan Hiển từng là thí sinh của giải đấu ở cả hai năm 2017, 2018 và đoạt nhiều huy chương vàng cùng bạn nhảy Nhã Khanh.

Phan Hiển không ghen khi Khánh Thi liên tục giáp mặt tình cũ Chí Anh - 8

Yêu học trò kém mình 12 tuổi, từng gọi mình là "cô" xưng "con", từng trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, áp lực từ dư luận, Khánh Thi vẫn kiên cường bảo vệ tình yêu của mình và rồi được bù đắp bằng trái ngọt như ngày hôm nay.

Phương Nhung