Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm L&L

(Dân trí) - Nam ca - nhạc sĩ nổi tiếng với hàng loạt ca khúc như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế… chia sẻ, anh dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm của nhóm nhạc do mình đỡ đầu với 8 thành viên.

Sau thành công của sản phẩm đầu tay vào dịp Noel 2020, Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm nhạc L&L của mình tiếp tục trình làng MV tiếp theo với các ca khúc mừng xuân trên đất Mỹ.

Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm LL - 1

Nam ca - nhạc sĩ đình đám ở những đầu những năm 2000 với hàng loạt ca khúc như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế… chia sẻ, anh dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm của nhóm nhạc do mình đỡ đầu với 8 thành viên. 

Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm LL - 2

Dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp trên đất nước cờ hoa nhưng các thành viên gồm Phạm Khánh Hưng, Dee Win, Saila, Hoàng Bảo Nhi, Khánh Di, Kiều Mai Anh, Tân Hy Khánh, Lưu Đăng Khoa vẫn cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật chú đáo và an toàn để cùng nhau thực hiện những cảnh quay đẹp mắt nhất gởi đến khán giả. "Đây là một hành trình gặp không ít khó khăn khi phải di chuyển nhiều nơi từ lên núi, xuống hồ, ra công viên, lên chùa và kể cả thực hiện tại studio… nên nhóm mất đến 11 ngày để hoàn thành MV mừng xuân lần này", Phạm Khánh Hưng kể.

Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm LL - 3
Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm LL - 4

Trong MV lần này, 8 thành viên đầu tư trang phục hàng hiệu hoặc những bộ áo dài, bà ba hoàn toàn mới cùng xuất hiện bên những chiếc siêu xe để mang đến những hình ảnh mãn nhãn nhất cho khán giả. Nói về quá trình thực hiện MV, Phạm Khánh Hưng cho biết vì mỗi người ở mỗi nơi và đều có những công việc riêng khác ngoài ca hát nên để tập trung đầy đủ trong thời gian dài là một câu chuyện khó khăn. 

Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm LL - 5

"Tôi rất vui khi được là một phần nhỏ của L&L gửi đến mọi người chút không khí Tết Nguyên đán tại hải ngoại khi mà năm 2020 này quá nhiều chuyện không vui xảy ra với tất cả chúng ta. Tuy là những người con xa quê hương đã lâu nhưng Tết cổ truyền của người Việt luôn chảy trong tâm thức của chúng ta. Nên lần này 8 thành viên của L&L cũng muốn gửi đến mọi người không khí vui xuân tại hải ngoại khi cùng nhau trang hoàng nhà cửa, quây quần bên bếp với nồi thịt kho, bánh chưng xanh và tập tục rước ông bà", thành viên Lưu Đăng Khoa chia sẻ.

Phạm Khánh Hưng đón Tết sớm tại Mỹ cùng nhóm LL - 6

Được biết, hiện tại nhóm L&L đang lên kế hoạch cho MV kế tiếp để giới thiệu đến khán giả vào dịp hè, đây là mùa nhộn nhịp nhất trong năm. Theo như chia sẻ của Phạm Khánh Hưng, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát thì nhóm sẽ thực hiện MV mới này ở một nước châu Mỹ Latinh.