Thứ ba, 12/07/2016 - 07:00

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển"

Anh chàng Phạm Hồng Phước mới đây khiến fan “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ những hình ảnh hậu trường và úp mở về MV mới được thực hiện tại một loạt những địa danh đẹp như Đà Lạt, vịnh Vĩnh Hy…

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 1

Là dự án mở đầu năm 2016, MV mới được Phạm Hồng Phước cùng ekip chăm chút rất tỉ mỉ. Anh chàng hứa hẹn mang đến một sản phẩm không chỉ “đã tai” mà còn “no mắt” fan bởi những bối cảnh lung linh tuyệt đẹp được thực hiện tại các địa danh nổi tiếng khắp Việt Nam.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 2

Phối “cả cây xanh” với sneaker trắng và chiếc xe đạp màu sắc ton-sur-ton, hình ảnh trong MV mới của Phạm Hồng Phước “gây thương nhớ” cho không ít người hâm mộ. Anh chàng tiết lộ MV mới này sẽ mang màu sắc vô cùng trẻ trung, tươi vui…

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 3

Trong một bức ảnh khác, Phạm Hồng Phước lại vào vai một anh chàng đáng yêu với quần yếm lệch, áo sơmi vàng nổi bật đang say sưa chụp ảnh giữa đồi chè. Thú vị hơn, khi kết thúc phần “diễn” cho MV, anh chàng cũng đã “bỏ túi” kha khá những bức ảnh chụp cảnh vật tuyệt đẹp với sự “trợ giúp” đắc lực của camera công nghệ Dual Pixel và khẩu độ F/1.7 trên điện thoại Samsung Galaxy S7 edge.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 4

Bất kể là trong hình ảnh trẻ trung vơi áo phông, giày sneaker hay mặc vest, mang giày âu lịch lãm, bên cạnh Phạm Hồng Phước luôn có sự xuất hiện của Samsung Galaxy S7 edge làm điểm nhấn. Có lẽ chính khả năng “hóa thân” tài tình với mọi phong cách thời trang đã trở thành điểm cộng lớn giúp chiếc smartphone hai cạnh cong tuyệt đẹp này nhận được nhiều ưu ái của chàng ca sĩ điển trai.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 5

Nhờ khả năng chống nước “cực đỉnh”, Galaxy S7 edge lại tiếp tục đồng hành cùng Phạm Hồng Phước ngay cả trong những phân cảnh đòi hỏi nhiều “kỹ năng bơi lội”.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 6

Phạm Hồng Phước lại tiếp tục “gây tò mò” khi úp mở về sự xuất hiện của NTK Trương Thanh Long – người bạn đồng hành ăn ý trong lần thử sức ở Cuộc đua kỳ thú.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 7

NTK tài năng này cũng sẽ góp một vai trò rất thú vị trong MV của bạn mình.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 8

Có lẽ khó tìm ra được điểm trừ nào khi xét về mức “chiều fan” của chàng ca sĩ này. Ngay cả khi vừa mới thực hiện xong cảnh quay dưới nước, chưa kịp thay trang phục anh chàng vẫn ngay lập tức nhận lời khi có fan yêu cầu chụp ảnh chung. Không chỉ vậy, Phạm Hồng Phước còn dùng chính chiếc smartphone còn ướt sũng nước để chụp ảnh, vừa chụp vừa cười toe toét: “Chụp riêng xong thì dùng luôn điện thoại của anh chụp hình cả nhóm nữa nhé. Máy này chụp được toàn cảnh tất cả mọi người một lúc, vừa đẹp lại vừa vui”.

Phạm Hồng Phước úp mở về MV mới bằng loạt hình ảnh "lên rừng, xuống biển" - 9

Thông qua những hình ảnh do chính Phạm Hồng Phước chia sẻ, có thể dễ dàng nhận ra MV đầu tiên trong năm 2016 này chính là một sản phẩm được đầu tư kỹ càng và chứa nhiều tâm huyết của chính anh và các thành viên trong ekip của mình. Có lẽ ngay từ bây giờ, những ai yêu thích Phạm Hồng Phước đã có thể sẵn sàng chờ đón và tin tưởng ở sản phẩm nhiều thú vị này.