Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng

(Dân trí) - “Nữ hoàng giải trí Hoa ngữ” Phạm Băng Băng sẽ thoát lệnh cấm lên sóng truyền hình vào năm 2021. Do scandal trốn thuế năm 2018, cô đã bị cấm xuất hiện trên truyền hình gần 2 năm.

Do ảnh hưởng của scandal trốn thuế năm 2018, cô bị cấm xuất hiện trên truyền hình và phạt 130 triệu USD. Ngoài ra, các nhãn hàng cũng chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên họ Phạm, các đạo diễn ngừng hợp tác với cô do không muốn liên luỵ. Sự nghiệp trong làng giải trí của Phạm Băng Băng thực sự đình trệ trong 2 năm nay.

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 1

Lệnh cấm sóng của Phạm Băng Băng sẽ chấm dứt vào năm 2021. 

Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, thời gian đóng băng hoạt động và bị cấm sóng kéo dài 2 năm của cô sắp hết nên Phạm Băng Băng đang tích cực thực hiện kế hoạch tái xuất. Giới chuyên môn nhận định, Phạm Băng Băng sẽ sớm quay lại vị trí đỉnh cao ngay khi lệnh cấm sóng hết hiệu lực bởi trong 2 năm qua, dù không thể tham dự các sự kiện hay các bộ phim, cô vẫn có sức hút mạnh mẽ với truyền thông. Trang cá nhân cũng trở thành công cụ hiệu quả giúp nữ hoàng giải trí tiếp cận, tương tác với người hâm mộ.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng xuất hiện chăm chỉ tại các sự kiện và các trang báo của Trung Quốc. Đây là một tín hiệu vui với sự nghiệp của nữ diễn viên 39 tuổi.

Trung tuần tháng 9 vừa rồi, Phạm Băng Băng còn hào hứng hé lộ về một dự án phim mới: “Đang trong quá trình viết kịch bản. Sau khi kịch bản hoàn thành, sẽ có một bộ phim mới khởi quay”. Cô cũng hứa với người hâm mộ, khi có kế hoạch cụ thể về bộ phim này, cô sẽ thông báo với người hâm mộ. Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng, Phạm Băng Băng sẽ kết hợp với nữ đạo diễn Lý Ngọc, người từng cộng tác với cô trong dự án “Lạc lối ở Bắc Kinh” vào năm 2007.

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 2

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng tham dự nhiều sự kiện của làng giải trí Hoa ngữ và xuất hiện trên nhiều tạp chí Trung Quốc. 

Trong hai năm không thể tham gia các hoạt động của làng giải trí, Phạm Băng Băng dồn sức cho công việc kinh doanh mỹ phẩm. Nữ diễn viên 39 có một thẩm mỹ viện của riêng mình và một nhãn hiệu mỹ phẩm do chính cô thực hiện. Với danh tiếng và nhan sắc hoàn hảo, việc kinh doanh làm đẹp của Phạm Băng Băng rất thành công. Năm 2020, nữ diễn viên từng thu được 20 triệu nhân dân tệ chỉ trong vòng 4 phút mở bán. Điều này giúp Phạm Băng Băng sống thoải mái dù bị cấm lên sóng, hạn chế hoạt động nghệ thuật trong 2 năm qua.

Ở tuổi U40, Phạm Băng Băng vẫn luôn có mặt trong danh sách những nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc. Làn da trắng sứ, không tì vết là một lợi thế của cô. Để có được điều này, Phạm Băng Băng tiết lộ, cô là người chú trọng khâu làm sạch và dưỡng ẩm. Cô thường không trang điểm khi không phải dự sự kiện nhưng không bao giờ quên đắp mặt nạ giấy. Trong quá khứ, từng có thông tin, cô đắp mặt nạ hai lần mỗi ngày và một năm tiêu tốn tới hơn 600 chiếc. Nhiều lần, giới săn tin đã chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng đắp mặt nạ khi xuống phố, đi chợ, đi dạo phố hay ngồi trên ô tô.

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 3

Bí quyết dưỡng da của Phạm Băng Băng là chăm đắp mặt nạ giấy. 

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 4

Cô tranh thủ đắp mặt nạ giấy mọi lúc, mọi nơi. 

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 5
Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 6
Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 7

Ngày 29/9, người đẹp họ Phạm gây chú ý khi xuất hiện với mặt nạ giấy trên mặt khi đi mau sắm tại một cửa hàng mỹ phẩm. 

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 8

Làn da đáng ngưỡng mộ của Phạm Băng Băng ở tuổi 39

Phạm Băng Băng tham dự tuần lễ thời trang Paris 2017
Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 9
Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 10
Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 11

Hình ảnh hoàn hảo của nữ hoàng giải trí trên tạp chí Trung Quốc thời gian gần đây

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 12

Cô tích cực góp mặt tại các sự kiện.

Phạm Băng Băng trở lại rầm rộ, sắp thoát lệnh cấm sóng - 13

Ngày 29/9, cô livestream trên mạng xã hội và khéo léo phủ nhận thông tin đang mang thai. 

Phạm Băng Băng bị phạt vì trốn thuế