Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh

(Dân trí) - Ngày 16/9 là sinh nhật lần thứ 39 của “nữ hoàng giải trí Trung Quốc” Phạm Băng Băng. Một người đàn ông đã xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của cô nhưng không phải là Lý Thần.

Gần đây, thông tin Lý Thần và Phạm Băng Băng tái hợp sau gần 1 năm chia tay đã trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc. Cặp đôi thông báo chia tay vào tháng 6/2019 sau gần 2 năm đính hôn và 4 năm hò hẹn tìm hiểu trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Trước sự chờ đợi của người hâm mộ, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã khéo léo phủ nhận chuyện tái hợp. Phạm Băng Băng đăng tải loạt ảnh cô đón tuổi mới cùng bạn bè và chụp hình chung với một người đàn ông. Pham Băng Băng ôm hoa và ghé sát vào người đàn ông này để chụp ảnh kỷ niệm.

Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần khéo léo phủ nhận chuyện tái hợp. 

Danh tính người đàn ông xuất hiện bên Phạm Băng Băng vào tiệc sinh nhật của cô đã được cộng đồng mạng tìm ra, đó là stylist nổi tiếng - Bu Kewen. Hai người duy trì quan hệ bạn bè sau khi hợp tác lần đầu vào năm 2011. Bu Kewen cũng là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng trên mạng xã hội. Và trong hai năm khó khăn vừa qua của nữ hoàng giải trí do ảnh hưởng của scandal trốn thuế, Bu Kewen luôn động viên và hỗ trợ ngọc nữ họ Phạm.

Ngoài ra, bạn bè của Phạm Băng Băng đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật “nữ hoàng giải trí Trung Quốc” thì Lý Thần không có bất kỳ hoạt động nào. Bên cạnh đó, truyền thông Trung Quốc cho biết, màn pháo hoa tỏ tình gây sốt mạng xã hội cách đây 2 ngày là sản phẩm của một nhóm fan dành cho thần tượng, chứ không liên quan tới Phạm Băng Băng hay Lý Thần.

Một blogger nổi tiếng cũng tiết lộ thêm rằng, Phạm Băng Băng chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm vào thời điểm này. Cô và Lý Thần cũng không có cơ hội tái hợp vì ngọc nữ họ Phạm đã bán nhiều đồ kỷ niệm mà Lý Thần tặng trước đây. Chính vì vậy, blogger này tin rằng, việc Lý Thần và Phạm Băng Băng tái hợp rất khó xảy ra.

Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 2

Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng bạn thân - stylist Bu Kewen vào tiệc sinh nhật lần thứ 39. 

Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 3

Cặp đôi đã thân thiết gần 9 năm. 

Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 4

Bu Kewen là người đã ở bên Phạm Băng Băng suốt giai đoạn khó khăn 2 năm qua. 

Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 5
Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 6

"Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng đón tuổi mới trong tình trạng độc thân. 

Gần đây, nỗ lực quay lại làng giải trí của Phạm Băng Băng đã có dấu hiệu khởi sắc khi cô xuất hiện trên nhiều ấn phẩm thời trang của Trung Quốc và là ký hợp đồng quảng cáo với nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng. Hai năm qua, do ảnh hưởng của scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng bị cấm xuất hiện trên truyền hình và đối mặt với sự phản ứng của một bộ phận khán giả.

Về phần Lý Thần, anh cũng gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp sau khi chia tay “nữ hoàng giải trí”. Hiện tại, Lý Thần chỉ tham gia một vài show truyền hình và hầu như không xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Trước đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng luôn song hành trong các sự kiện và trở thành cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ. Tài tử 42 tuổi duy trì cuộc sống kín tiếng suốt 1 năm qua.

Phạm Băng Băng đón tuổi mới, không có Lý Thần bên cạnh - 7

Phạm Băng Băng hiện tại không muốn tập trung vào chuyện tình cảm, muốn dồn sức cho sự nghiệp. 

Phạm Băng Băng hướng dẫn trang điểm