Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang

(Dân trí) - Gần một năm “mất hút” trên các tạp chí thời trang lớn của Trung Quốc do ảnh hưởng của scandal trốn thuế năm 2018, mới đây, Phạm Băng Băng “tái xuất” đầy ấn tượng trên tạp chí L’ Offiel của Nga.

Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 1

Phạm Băng Băng được mời làm gương mặt trang bìa trên tạp chí L’ Offiel, tháng 12/2019 của Nga. Đây cũng là bộ ảnh thời trang đầu tiên mà Phạm Băng Băng thực hiện cho một tạp chí nước ngoài kể từ khi cô dính scandal trốn thuế vào năm 2018. 

Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 2

Sau tháng 5/2018, Phạm Băng Băng biến mất khỏi làng giải trí và trong ngoài nước vì bị điều tra trốn thuế. Tới tháng 10/2018, cô thừa nhận sai lầm và nhận mức phạt 130 triệu USD. Vụ việc tai tiếng này làm ảnh hưởng tới sự nghiệp và danh tiếng của Phạm Băng Băng. Từ vị thế một ngôi sao châu Á được sủng ái tại hầu hết các sự kiện quốc tế, Phạm Băng Băng không được mời tham dự bất kỳ sự kiện nào và "mất hút" trên các trang báo quốc tế. 

Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 3

Tháng 4/2019, cô bắt đầu trở lại làng giải trí Trung Quốc nhưng không nhận được phản ứng tích cực từ khán giả trong nước. Người đẹp cũng chưa xuất hiện tại bất kỳ sự kiện quốc tế nào. Tháng 10/2019, cô sang Mỹ công tác nhưng không tiết lộ lý do xuất ngoại. 

Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 4
Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 5

Người hâm mộ nhận thấy, Phạm Băng Băng đang cố gắng giành lại tình cảm và vị trí trong lòng khán giả dù bản thân cô cũng nhận thấy, con đường trở lại không dễ dàng. 

Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 6

Hình ảnh Phạm Băng Băng trên tạp chí của Nga rất ma mị và cuốn hút. Mỹ nhân Hoa ngữ khẳng định vị trí một trong những ngôi sao nữ đẹp nhất làng giải trí Trung Quốc bất chấp sóng gió trong sự nghiệp. 

Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 7
Phạm Băng Băng ma mị và cuốn hút trên tạp chí thời trang - 8

Phạm Băng Băng hiện đang dồn sức cho các dự án tại nước ngoài. Mỹ nhân 38 tuổi quay lại cuộc sống độc thân sau khi thông báo chia tay với nam diễn viên Lý Thần vào tháng 6/2019. 

Mi Vân

Theo QQ