Chủ nhật, 13/09/2020 - 13:05

Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng

Dân trí

Phạm Băng Băng cố gắng quay lại làng giải trí bằng cách thực hiện những bộ ảnh tạp chí và làm gương mặt quảng cáo cho các nhãn hiệu. Song, gần đây, cô lại vướng vào nhiều vụ kiện tụng.

Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước đã bác đơn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu của mình dưới tên Fan Bing Bing của Phạm Băng Băng. Sau một thời gian dài kiện tụng, cuối cùng, Phạm Băng Băng cũng đã thắng, đơn đăng ký nhãn hiệu của cô đã có hiệu lực.

Song, vụ kiện tranh chấp về việc chia lợi nhuận từ bộ phim điện ảnh Không thiên liệp giữa Phạm Băng Băng và diễn viên Ngô Tú Ba vẫn chưa được giải quyết triệt để. Theo đó, Ngô Tú Ba khởi kiện Phạm Băng Băng vì phân chia lợi nhuận không thoả đáng. Bộ phim Không thiên liệp do Lý Thần làm đạo diễn và công ty điện ảnh của Phạm Băng Băng đứng ra sản xuất.

Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 1

Gần đây, Pham Băng Băng "đau đầu" vì những vụ kiện tụng. 

Ngoài ra, công ty Lạc Thị cũng đâm đơn kiện Phạm Băng Băng vì những tranh chấp trong hợp đồng diễn xuất và vụ kiện này sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 14/9 tới đây.

Hai năm qua, scandal trốn thuế đã ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh của Phạm Băng Băng trong lòng công chúng. Cô bị cấm xuất hiện trên truyền hình và vướng phải sự phản ứng của một bộ phận khán giả. Tuy nhiên, “nữ hoàng giải trí Trung Quốc” không từ bỏ niềm đam mê với nghệ thuật bằng cách tranh thủ mọi cơ hội xuất hiện trên truyền thông và giành lại tình cảm của người hâm mộ.

Gần đây, hình ảnh Phạm Băng Băng trên các tạp chí thời trang Trung Quốc khá dày đặc, báo hiệu con đường trở lại của mỹ nhân “Võ Tắc Thiên” khá thuận lợi. Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng trở thành người đại diện toàn cầu của một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và đây được coi như bước tiến quan trọng đối với chính cô.

Phạm Băng Băng xuất hiện dày đặc trên các tạp chí thời trang của Trung Quốc thời gian gần đây:

Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 2
Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 3

Cô hoá thân thành một cô nàng rô bốt gợi cảm nhưng cô độc trên tạp chí Wonderland, số tháng 10/2020.

Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 4
Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 5
Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 6

Thần thái của "nữ hoàng giải trí" vẫn luôn được khen ngợi. 

Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 7
Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 8
Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 9
Phạm Băng Băng lại “đau đầu” vì kiện tụng - 10

Phạm Băng Băng gợi cảm trên tạp chí L'Officiel, số tháng 10/2020. 

Phạm Băng Băng chia sẻ về nghiệp diễn

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: