Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ

(Dân trí) - Tối 5/6, Phạm Băng Băng cùng các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đã tham dự sự kiện của tạp chí Wonderland ở Thượng Hải.

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 1

Tại sự kiện của tạp chí Wonderland, Phạm Băng Băng chính là ngôi sao thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nữ diễn viên 40 tuổi diện một chiếc váy với thiết kế lạ mắt màu xanh.

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 2

Làn da trắng mịn của Phạm Băng Băng khiến cô nổi bật tại sự kiện. Thần thái và cách tạo dáng của "nữ hoàng thảm đỏ" cũng nhận được nhiều lời khen của công chúng.

Phạm Băng Băng tham dự LHP Cannes 2017
Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 3

Chiếc váy rộng bị nhận xét có phần "dìm" vóc dáng của Phạm Băng Băng nhưng thần thái xinh đẹp và quyến rũ của mỹ nhân họ Phạm khiến người đối diện không thể rời mắt. Phạm Băng Băng ít xuất hiện tại các sự kiện trong 3 năm trở lại đây nhưng mỗi lần tham dự, cô luôn hút mọi sự chú ý của công chúng và phóng viên.

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 4

Sau sự kiện, trên trang cá nhân Phạm Băng Băng cũng hé lộ một vài bức ảnh hậu trường. Mỹ nhân họ Phạm vẫn luôn là một nữ thần thảm đỏ của giới giải trí Hoa ngữ. Từ thần thái tới ngoại hình của cô đều xứng đáng điểm 10. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 5

Phạm Băng Băng bị phát hiện và phạt vì trốn thuế từ năm 2018. Ngoài khoản tiền 130 triệu USD nộp phạt, sự nghiệp của Phạm Băng Băng cũng bị đóng băng khi cô bị cấm xuất hiện trên truyền hình, ít được mời tham dự sự kiện và chưa có thêm bất kỳ dự án điện ảnh mới nào trong 3 năm qua. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 6

Nhiều người tiếc nuối cho sự nghiệp và danh tiếng Phạm Băng Băng cố gắng gây dựng suốt 20 năm. Tuy nhiên, trước khó khăn, Phạm Băng Băng không đầu hàng số phận. Cô vẫn kiên nhẫn tham dự các sự kiện nhỏ, xuất hiện trên tạp chí thời trang, chờ đợi kịch bản phù hợp để "tỏa sáng" và giành lại tình cảm của khán giả. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 7

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng đã yêu cầu một bản sao của mình ngừng sử dụng cái tên Phạm Gia Băng trong các buổi livestream, bồi thường 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,8 tỉ đồng), trả các khoản pháp lý đồng thời đưa ra lời xin lỗi liên tục trên mạng trong ít nhất 60 ngày. Người đẹp họ Trần được cho rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ và lợi dụng ngoại hình giống Phạm Băng Băng để kiếm tiền. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 8

Được biết, từ tháng 9/2018, Phạm Băng Băng đã tham gia vào 6 vụ kiện dân sự liên quan đến những nhân vật sử dụng ngoại hình giống cô để kiếm tiền. Trong tất cả những vụ kiện này, cô đều thắng. 

Phạm Băng Băng đẹp đôi bên Lý Thần
Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 9

Sự kiện tối 5/6 của tạp chí Wonderland còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Từ Lộ. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 10

Ngôi sao của "Diên Hy Công lược" Ngô Cẩn Ngôn cũng góp mặt. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 11

Nam diễn viên Cao Vỹ Quang. 

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao, lu mờ dàn sao Hoa ngữ - 12

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh khiến fan lo lắng khi lộ dáng vóc gầy gò khi giảm cân để đạt yêu cầu trong vai diễn mới. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm