Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió

(Dân trí) - Trong vòng một năm qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã nhiều lần đối diện với tin đồn chia tay vì ảnh hưởng từ scandal trốn thuế của ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi đã xuất hiện bên nhau tại một nhà sách.

Do ảnh hưởng của scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, kế hoạch tổ chức hôn lễ của cặp đôi đã bị trì hoãn. Hai người cũng không còn sánh đôi trong các sự kiện hay xuất hiện bên nhau trên mặt báo. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận khẳng định, mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa hề tan vỡ như những lời đồn thổi.

Sau khi Phạm Băng Băng bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế, có thông tin cho rằng, Lý Thần đã chia tay cô vì sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình. Phạm Băng Băng công khai quan hệ vào năm 2015 và đính hôn vào năm 2017. Chuyện tình của họ đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc suốt 3 năm.

Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần bị fan bắt gặp tại nhà sách, tháng 6/2019.

Ngày 25/6, trang QQ đưa tin một người hâm mộ đã bắt gặp Phạm Băng Băng tại hiệu sách cùng Lý Thần. Đây là lần hiếm hoi Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện cùng nhau sau scandal trốn thuế từ giữa năm 2018.

Dù không phải là ngôi sao nổi tiếng như bạn gái nhưng Lý Thần là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội. Anh là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu USD tại đảo Tam Á.

Bạn bè của Lý Thần cho hay, suốt 1 năm qua, dù không lên tiếng trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội nhưng Lý Thần vẫn luôn ở Phạm Băng Băng, động viên cô vượt qua khó khăn. Anh hỗ trợ mẹ ruột cô mở trung tâm spa vào đầu năm và tạo điều kiện cho em trai của Phạm Băng Băng hoạt động trong làng giải trí.

Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 2

Bạn bè khẳng định, mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn rất ngọt ngào.

Theo nguồn tin mới nhất, cuối năm nay, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ làm đám cưới. Song, kế hoạch tổ chức hôn lễ của họ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc quay lại làng giải trí của ngọc nữ họ Phạm.

Đầu năm 2019, Phạm Băng cũng tuyên bố rút cổ phẩn khỏi một công ty điện ảnh, khiến fan rất lo lắng. Một số bộ phim mà cô tham gia chưa có kế hoạch công chiếu cụ thể. Từ tháng 4/2019, Phạm Băng Băng tham gia một số hoạt động của làng giải trí và xuất hiện lại trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, một số khán giả tại Trung Quốc vẫn phản ứng khá gay gắt với nữ diễn viên 38 tuổi.

Tháng 7 tới, Phạm Băng Băng sẽ tham gia bộ phim 355 bên cạnh các minh tinh Hollywood như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o. Fan của ngọc nữ họ Phạm hi vọng đây sẽ là cơ hội giúp cô cải thiện vị thế và tình cảm trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trên tạp chí của Hàn Quốc, tháng 6/2019:

Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 3
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 4
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 5
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 6
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 7
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 8
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 9
Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần sau một năm sóng gió - 10

Mi Vân

Theo QQ

Đọc thêm