Thứ năm, 09/05/2019 - 10:05

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện

Dân trí

Hình ảnh Phạm Băng Băng gầy guộc, phải thở oxy trong chuyến công tác từ thiện tại Tây Tạng (Trung Quốc) bất ngờ nhận được phản hồi trái chiều từ khán giả. Một số người cho rằng ngôi sao đang lấy lòng thương hại của công chúng.

Được biết, Phạm Băng Băng đang có chuyến đi từ thiện tại Tây Tạng trong khoảng 1 tuần. Chuyến công tác lần này của Phạm Băng Băng nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đưa những trẻ em mắc bệnh tim đến Thượng Hải chữa bệnh.

Đây là hoạt động thường niên của quỹ từ thiện do cô cùng một số người bạn thành lập. Trong vòng 10 năm qua, quỹ từ thiện của Phạm Băng Băng đã giúp hơn 300 trẻ em bị bệnh tim từ Tây Tạng được đến Thượng Hải điều trị.

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 1

Phạm Băng Băng phải thở oxy và truyền dịch trong chuyến từ thiện tại Tây Tạng. 

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 2
Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 3

Ngôi sao bị chứng sốc độ cao và người rất yếu trong suốt chuyến từ thiện hơn 1 tuần. 

Ngoài những hình ảnh tại các trung tâm từ thiện, Phạm Băng Băng còn để lộ những bức ảnh cô mỏi mệt, nằm thở ôxy tren giường bệnh. Một người bạn đồng hành trong chuyến đi với Phạm Băng Băng cho biết, nữ diễn viên nổi tiếng bị mắc chứng sốc độ cao nên phải thở bình oxy và phải truyền dịch. Sắc mặt của cô cũng rất tệ và nhợt nhạt trong suốt chuyến đi.

“Lợi cô ấy đau, mặt sưng phù hơn nhiều nên cô ấy không thể ăn bất cứ thứ gì. Phạm Băng Băng phải truyền dịch. Ba ngày trước cô ấy còn chảy máu mũi. Chúng tôi ra lệnh buộc cô ấy trước hết quay về Bắc Kinh, nhưng cô ấy không chịu nghe”, một người bạn đồng hành với Phạm Băng Băng trong chuyến đi chia sẻ.

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 4

Phạm Băng Băng giản dị trong chuyến từ thiện. 

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 5
Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 6

Cô cố gắng thân thiện và vượt qua khó khăn để hoàn thành công việc. 

Trong suốt chuyến đi, dù cơ thể rất mệt mỏi và kiệt quệ, Phạm Băng Băng vẫn luôn cố gắng thân thiện với mọi người và những em bé ở Tây Tạng. Song, hình ảnh mỏi mệt của Phạm Băng Băng trong chuyến đi từ thiện lại nhận được phản ứng ngược từ một bộ phận khán giả.

Một số người cho rằng Phạm Băng Băng đang cố lấy lòng thương hại của công chúng và bạn bè. Phạm Băng Băng đã mất một năm ở ẩn vì ảnh hưởng của scandal trốn thuế, khiến cô phải nộp phạt 130 triệu USD và bị “cấm vận” tại một vài sự kiện cũng như các chương trình truyền hình.

Phạm Băng Băng tái xuất sau thời gian "ở ẩn"

Năm 2019, Phạm Băng Băng ngỏ ý trở lại làng giải trí nhưng không nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng. Dù biến mất khỏi làng giải trí trong vòng 1 năm nhưng những động thái của ngọc nữ họ Phạm vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Song, rất nhiều khán giả bày tỏ suy nghĩ không muốn thấy Phạm Băng Băng trong các bộ phim hay các sự kiện lớn của làng giải trí xứ Trung.

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, thở oxy trong chuyến từ thiện - 7

Phạm Băng Băng đã giảm cân rất nhiều trong thời gian gần đây. 

Mi Vân
Theo QQ

Từ khóa: