Peter Stringfellow hạnh phúc bên cô vợ kém 41 tuổi

(Dân trí) - Ông chủ hộp đêm nổi tiếng giàu có ở Anh, Peter Stringfellow, 68 tuổi và cô vợ trẻ Bella Wright, 27 tuổi trông rất hạnh phúc và tình tứ khi đi nghỉ ở Barbados cách đây ít ngày.

Dưới làn nước trong xanh và bầu trời nắng gió, Peter Stringfellow và cô vợ trẻ trông rất hạnh phúc khi cùng đi dạo và ngâm mình dưới biển. Peter Stringfellow - ở tuổi gần “thất thập cổ lai hi” vẫn tỏ ra rất khỏe mạnh khi bế bổng cô vợ trẻ lên và hôn say đắm.

 

Một vị khách ở cùng khách sạn với đôi vợ chồng hạnh phúc này cho biết: “Không ai có thể rời mắt khỏi cặp đôi này. Bella thì xinh đẹp và quyến rũ còn Peter thì tóc đã bạc và đủ tuổi làm ông của của cô ấy. Trông họ rất hạnh phúc và dường như họ chẳng hề quan tâm tới những người khác”.

 

Peter Stringfellow hạnh phúc bên cô vợ kém 41 tuổi - 1
 

 

Peter Stringfellow hạnh phúc bên cô vợ kém 41 tuổi - 2
 

 

Peter Stringfellow hạnh phúc bên cô vợ kém 41 tuổi - 3
 Peter Stringfellow hạnh phúc bên vợ trẻ

 

Peter Stringfellow là ông chủ nhiều hộp đêm nổi tiếng ở Dublin, London và Paris. Tuy nhiên, người ta không chỉ biết tới ông như một trong những thương gia giàu có mà Peter Stringfellow còn được biết tới như một trong những “tay chơi khét tiếng”. Peter Stringfellow từng thổ lộ, ông đã qua đêm với ít nhất 3.000 người phụ nữ!

 

Dù hơn cô vợ trẻ Bella Wright (nguyên là vũ công ba lê) tới 41 tuổi nhưng Peter Stringfellow khẳng định là vợ chồng ông vẫn có ý định sẽ sinh con. Peter Stringfellow nói: “Tin hay không là tùy bạn nhưng tôi và Bella dự định sinh con khi cô ấy 30 tuổi và tôi thì hơn 70.”.

 

Peter Stringfellow đã có hai con riêng là Karen, 45 tuổi và Scott, 42 tuổi.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM