Penelope Cruz không sợ tuổi già

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh vừa giành giải Oscar Penelope Cruz đã khẳng định rằng cô không sợ tuổi già như nhiều phụ nữ khác vì mỗi tuổi có một vẻ đẹp riêng.

Người đẹp Tây Ban Nha Penelope Cruz, 35 tuổi là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới, cô không chỉ được ghi nhận vì tài năng trong lĩnh vực điện ảnh mà còn được biết tới như một trong những ngôi sao đẹp nhất thế giới.

 

Ở tuổi 35, Penelope Cruz hoàn toàn hài lòng với bản thân mình và cô cho biết, nếu có thêm vài nếp nhăn trên trán hay vài sợi tóc bạc trên đầu thì cũng chẳng phải là vấn đề.
 

Penelope Cruz không sợ tuổi già - 1


 

Penelope Cruz nói: “Tuổi tác chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy lo ngại. Cuộc sống luôn có những niềm vui và mỗi tuổi lại có thú vui của riêng mình”.

 

“Hãy nhìn Sophia Loren, bà đã 74 tuổi mà vẫn đẹp tuyệt vời. Mỗi khi nói chuyện với Sophia tôi lại được biết thêm rất nhiều câu chuyện thú vị về những diễn viên đàn anh, đàn chị. Tất nhiên, không ai hiểu rõ về bản thân mình, ai cũng ít nhiều có lo lắng về bản thân nhưng tôi chỉ muốn luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ”.
 
Penelope Cruz không sợ tuổi già - 2


 

Penelope Cruz vừa nhận lời cộng tác với đạo diễn Sergio Castellitto trong một bộ phim mới của anh chưa có nhan đề. Sergio Castellitto là đạo diễn bộ phim đã làm nên tên tuổi của Penelope Cruz vào năm 2004 - Don't Move. Trả lời phỏng vấn, Penelope Cruz xác nhận là cô đang bàn bạc kế hoạch công việc với Sergio Castellitto nhưng sẽ không nói trước bất cứ điều gì.

 

Penelope Cruz vừa nhận được giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Vicky Cristina Barcelona. Cô hiện đang thực hiện bộ phim mới Nine cùng Nicole Kidman và Kate Hudson.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Stars