Pax Thiên sẽ đóng phim cùng mẹ Angelina Jolie

(Dân trí) - Các con của cặp tình nhân nổi tiếng Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt cũng sẽ theo bước cha mẹ, làm quen với môn nghệ thuật thứ bảy ngay từ khi còn nhỏ.

Hai tháng sau khi cô con gái 4 tuổi của Bragenlina - Vivienne Jolie-Pitt góp mặt trong bộ phim Maleficent, hai thành viên khác trong đại gia đình này là Pax Thiên và Zahara cũng sẽ đảm nhận vai phụ trong bộ phim của hãng Walt Disney.  

 
Bé Pax Thiên (ngoài cùng bên trái) và Zahara (phải) cũng sẽ góp mặt trong bộ phim
Bé Pax Thiên (ngoài cùng bên trái) và Zahara (phải) cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Maleficent của mẹ Angelina Jolie.
Cô con gái Vivienne Jolie-Pitt của Angelina được mời vào vai nhân vật công chúa Aurona lúc còn nhỏ, và ngôi sao Elle Fanning sẽ đảm nhận vai diễn này khi trưởng thành. Tờ Us Weekly cho hay, cậu con nuôi gốc Việt Pax Thiên (năm nay 8 tuổi) và cô con gái nuôi gốc Phi Zahara (7 tuổi) cũng sẽ góp mặt trong một số cảnh nhỏ của bộ phim. Hiện, người đại diện của hãng Walt Disney chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.
 
Một nguồn tin hào hứng cho hay: “Hai bé chỉ đảm nhiệm những vai rất nhỏ, thậm chí là không có thoại”. Được biết, cô con gái Shiloh của “ông bà Smith” cũng được mời tham gia bộ phim nhưng cô bé cá tính này thực sự không hứng thú với việc đóng phim. Shiloh là con gái chung đầu tiên của Angelina và Brad Pitt. Trước đây, cô con gái nổi tiếng với phong cách Tomboy của Angelina từng diễn một vai nhỏ trong bộ phim The Curious Case of Benjamin Button của cha ruột.
 
Angelina không phản đối chuyện các con gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ.
Angelina không phản đối chuyện các con gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ.

 

Bộ phim hành động pha chút giả tưởng Maleficent là bộ phim mới nhất mà Angelina tham gia. Bộ phim được xây dựng dựa theo truyện cổ tích Người đẹp ngủ trong rừng nhưng được khai thác một cách mới, từ khía cạnh nhân vật phản diện do Angelina đảm nhiệm. Phim còn có sự tham gia của Juno Temple, Sam Riley, Brenton Thwaites, India Eisley, Miranda Richardson và Kenneth Cranham. Maleficent dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3/2014.

 

“Đây là một kịch bản hay và tôi rất vui khi tham gia bộ phim. Nhân vật của tôi còn có sừng trên đầu rất ngộ nghĩnh”, ngôi sao nổi tiếng của Hollywood hào hứng nói về vai diễn của mình vài tháng trước khi phim bấm máy. “Bọn trẻ nhà tôi cũng rất thích bộ phim”, cô nói thêm.

 

Vy Vy

Theo News