Park Han Byul kiều diễm trên Instyle

(Dân trí) - Không nổi tiếng bởi những vai diễn trên truyền hình hay màn ảnh rộng, nhưng Park Han Byul vẫn được các cư dân mạng biết tới. Cô diễn viên có vẻ đẹp búp bê, đặc biệt là đôi mắt to tuyệt đẹp này hiện là một trong những người mẫu ảnh sáng giá nhất Hàn Quốc.

Không phải là một diễn viên hạng A nhưng Park Han Byul vẫn khiến người ta quan tâm qua những bức hình quảng cáo trên mạng hay các chương trình quảng cáo được phát thường xuyên trên sóng truyền hình toàn châu Á. Không chịu hài lòng với vai trò một người mẫu ảnh và người mẫu quảng cáo, Park Han Byul bắt đầu quan tâm tới các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

 

Cô góp mặt với vai phụ trong bộ phim truyền hình Blue Fish, Couple of Fantasy (Cặp đôi kỳ lạ), Freeze, Han River Ballad, My Fair Lady…. Và mới nhất phải kể tới bộ phim nhựa Destiny (Định mệnh) đóng cặp cùng Song Seung Heon và Kwon Sang Woo. Với vai diễn này, Park Han Byul hi vọng, cô sẽ lọt vào danh sách những diễn viên trẻ triển vọng, được thừa nhận về khả năng diễn xuất chứ không đơn thuần được biết tới qua gương mặt xinh đẹp.

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 1
 

Điều này đã được cô diễn viên sinh năm 1984 này khẳng định trong một bài báo gần đây. Khi được phóng viên yêu cầu giới thiệu về mình, Park Han Byul mỉm cười tiết lộ: “Tôi chỉ là một cô gái bình thường với khát khao mãnh liệt cống hiến cho điện ảnh”.

 

Chính bởi vậy, Park Han Byul rất buồn khi có những bài báo hay những lời bình luận qua mạng về khả năng diễn xuất của mình: “Tôi luôn cố gắng làm hết sức mình, nhưng rất tiếc nhiều người lại cho rằng, tôi có được thành công hay những vai diễn này là nhờ ngoại hình và sự may mắn. Những lời bình luận đó khiến tôi rất buồn và thấy mình phải nỗ lực hơn nữa”.

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 2
 

Sau gần 4 năm đóng phim, Park Han Byul cũng đã xây dựng được ý tưởng về vai diễn hợp với mình nhất: “Tôi không thích mình làm một nàng công chúa hay một cô nhà giàu kiểu cách. Tôi thích có được một vai diễn vui nhộn và cá tính như Eun Chan của Yoon Eun Hye trong The Coffee Prince Shop No.1 chẳng hạn”.

 

Sở hữu một thân hình khá lý tưởng và làn da đẹp nhưng Park Han Byul lại không phải một cô gái kiểu cách. Thú vui của cô chính là online, lướt web và đồ ăn vặt. “Tôi chỉ là một cô gái thế hệ 8X mà thôi!”, Park Han Byul hóm hỉnh tiết lộ.

 

Trong ấn phẩm tháng 11 tới, Park Han Byul được mời làm người mẫu ảnh. Cô trông thật kiều diễm và quyến rũ!

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 3

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 4

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 5

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 6

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 7

 

Park Han Byul kiều diễm trên Instyle - 8

  

Các bạn có thể gặp Park Han Byul qua video clip “Without you” của 1TYM:

Mi Vân

Theo Star/Instyle