Pamela Anderson chính thức lên xe hoa lần thứ ba

(Dân trí) - “Quả bom sex” Pamela Anderson đã lên xe hoa lần thứ ba trong cuộc đời vào sáng 7/10 (giờ Việt Nam) tại khách sạn Mirage, Las Vegas cùng Rick Salomon, trước sự chứng kiến của các con và các thành viên trong gia đình cô.

Ngoài các thành viên trong gia đình, đám cưới giản dị kéo dài đúng 1 tiếng rưỡi của Pamela Anderson và Rick Salomon còn có sự góp mặt của những người bạn trong làng giải trí như Tobey Maguire, Lukas Haas và nhà ảo thuật Hans Klok.

 

Khác với những đám cưới trước đây của Pam, lễ thành hôn giữa cô và Rick Salomon diễn ra khá giản dị, được tổ chức giữa hai chương trình biểu diễn của nhà ảo thuật Hans Klok. Trong lễ thành hôn lần thứ ba, Pam diện một chiếc váy cưới màu trắng hiệu Valentino.

 

Ngay sau khi đám cưới giữa mình và Rick Salomon hoàn tất, Pam không giấu được niềm hạnh phúc, cô xuất hiện trước khán giả có mặt trong chương trình biểu diễn ảo thuật và tuyên bố rất “nhẹ nhàng:” “Xin chào các bạn, tôi vừa mới làm đám cưới. Tôi đã không thể tập trung. Hôm nay là một ngày trọng đại. Một ngày trọng đại thực sự”.

 

Pamela Anderson chính thức lên xe hoa lần thứ ba - 1
 Bạn bè khẳng định, Pamela Anderson và Rick Salomon là "một cặp trời sinh"

 

Trước Rick, “quả bom sex” Pamela đã hai lần lên xe hoa với Tommy Lee và Kid Rock. Trong khi người chồng vừa cưới, Rick Salomon, kém Pam 2 tuổi đã từng kết hôn và li dị với nữ diễn viên Shannen Doherty.

 

Bạn bè của Pam đã gửi lời chúc mừng tới cô và Rick. Một người khẳng định: “Đây là mối tình đích thực nhất của Pam. Hai người rất yêu nhau. Họ gắn bó và mối quan hệ của họ đã được bảo chứng. Rick luôn ở bên Pam, anh ấy ủng hộ cô trong công việc cũng như cuộc sống”.

 

Mi Vân

Theo People