Owen Wilson và cuộc phỏng vấn đầu tiên sau vụ tự tử

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên kể từ sau vụ tự tử bất thành, ngôi sao của “Kỳ đà cản mũi” Owen Wilson đã đồng ý trả lời phỏng vấn.

Đối thủ đáng gờm của Yahoo, website tiếng tăm MySpace may mắn giành được cơ hội phỏng vấn tài tử này và người đảm nhiệm buổi trò chuyện này không ai khác chính là đạo diễn Wes Anderson, bạn thân của Owen.  

 

Theo tờ USA Today thì cuộc phỏng vấn này sẽ bắt đầu được thực hiện trực tuyến vào đêm nay, và Owen sẽ trò chuyện với đạo diễn Wes Anderson về bộ phim gần đây nhất mà anh tham gia có tựa đề The Darjeeling Limited. Cuộc phỏng vấn này được xem là một phần trong sê-ri Artist on Artist của MySpace.

 

Trong tháng 8 vừa qua, Wilson đã gây sốc cho người hâm mộ khi anh cố gắng tự tử nhưng may mắn anh đã được gia đình cứu chữa kip thời. Tại thời điểm đó, Owen từng đề nghị báo giới hãy tôn trọng quyền riêng tư của mình, anh nói: “Tôi trân trọng đề nghị giới truyền thông hãy tạm thời ngừng những câu hỏi có liên quan đến việc riêng của tôi và hãy để cho tôi có thể vượt qua thời gian khó khăn này”.

 

Owen Wilson và cuộc phỏng vấn đầu tiên sau vụ tự tử - 1

 

Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này vẫn chưa có một thông tin nào giải thích về vụ tự tử bất thành của nam diễn viên Wilson.

 

Trong tháng 9 vừa qua tại LHP Venice, đạo diễn Wes Anderson đã từng nói về người bạn thân Owen của mình rằng: “Anh ấy hiện rất khỏe. Khi nào cảm thấy thật sự sẵn sàng anh ấy sẽ tự nói về bản thân mình và điều đó chắc chắn sẽ tốt hôn bất kỳ người nào nói hộ anh ấy. Wilson là một người rất biết cách nói chuyện đấy”.

 

Owen Wilson và cuộc phỏng vấn đầu tiên sau vụ tự tử - 2

Owen (thứ hai bên trái) và các bạn diễn trong buổi giới thiệu bộ phim The Darjeeling Limited.

 

Wilson và Anderson đã từng làm việc chung trong nhiều dự án phim lớn như Bottle Rocket, The Royal Tenenbaums hay The Life Aquatic with Steve Zissou.

 

Owen Wilson sinh ngày 18/11/1968 tại Mỹ. Anh không chỉ được biết đến với vai trò là một diễn viên tài năng, anh còn là một nhà viết kịch bản phim tên tuổi. Owen từng nhận được đề cử giải thưởng của viện hàn lâm cho kịch bản phim The Royal Tenenbaums, nhưng có lẽ anh được mọi người hâm mộ hơn vai diễn anh chàng John Beckwith hài hước trong bộ phim Wedding Crashers hay anh chàng Hansel trong Zoolander.

 

Kin Trần
Theo People