Ông xã đại gia bất ngờ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên

Mi Vân

(Dân trí) - Giữa thời điểm truyền thông đăng tải thông tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn, doanh nhân họ Uông bất ngờ xóa bỏ hình ảnh và thông tin liên quan tới vợ trên các nền tảng xã hội.

Ngày 15/11, nhiều trang báo của Đài Loan đã đăng tải thông tin, vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã được cho là chính thức ly hôn sau hơn 10 năm chung sống và có hai con gái chung.

Theo trang Sohu, Uông Tiểu Phi cũng đã trở về Bắc Kinh, Trung Quốc trong khi ba mẹ con nữ diễn viên đang ở Đài Loan.

Trên một loạt các nền tảng xã hội, Uông Tiểu Phi cũng có động thái gây chú ý khi xóa bỏ tất cả những hình ảnh liên quan tới Từ Hy Viên và thay đổi những thông tin liên quan tới "bà xã".

Ông xã đại gia bất ngờ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên - 1

Uông Tiểu Phi gây chú ý khi xóa bỏ hình ảnh, thông tin liên quan tới Từ Hy Viên trên trang cá nhân.

Trên tài khoản mạng xã hội Douyin, anh đã xóa các thông tin liên quan đến Từ Hy Viên và ở phần giới thiệu bản thân, anh ghi "Cha của bé Tiểu Nguyệt" thay vì "Chồng của Từ Hy Viên" như trước.

Khi truyền thông đặt câu hỏi về tình trạng hôn nhân, Uông Tiểu Phi giữ thái độ im lặng, trái với sự phản ứng mạnh mẽ phủ nhận cách đây một tháng.

Mẹ của Từ Hy Viên nói: "Tôi không muốn nói về những lời bàn tán này. Gia đình chúng tôi chỉ lên tiếng khi có việc cần làm". Nữ doanh nhân Trương Lan, mẹ chồng của Từ Hy Viên chia sẻ: "Đó không phải là sự thật. Tin đồn xin hãy dừng lại. Cả nhà không sao cả, cuộc sống không thể chỉ toàn là sô cô la, chắc chắn sẽ có những lúc thăng trầm".

Cô của Từ Hy Viên cũng trả lời truyền thông: "Xin hãy hỏi người có liên quan. Vì dịch bệnh nên tôi đã không liên lạc từ rất lâu rồi, mấy tháng rồi".

Ông xã đại gia bất ngờ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên - 2

Từ Hy Viên từ bỏ vị trí ngôi sao của làng giải trí để gắn bó với doanh nhân kém 5 tuổi - Uông Tiểu Phi. 

Cuối tháng 10, QQ đưa tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã đạt được thỏa thuận ly hôn sau nhiều tháng không thể hóa giải mâu thuẫn. Tờ này cho biết, cặp đôi ký vào giấy tờ ly hôn vào đầu tháng 10 và thống nhất về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con. Song, họ chưa muốn thông báo với truyền thông.

Ông xã đại gia bất ngờ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên - 3

Cuộc sống hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên bắt đầu căng thẳng từ năm 2018. 

Theo Sohu, nguyên nhân tan vỡ hôn nhân là do hai người xung đột trong tính cách và lối sống. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng duy trì cuộc sống "chồng một nơi, vợ một nơi" suốt 2 năm qua do dịch bệnh và công việc làm ăn của Uông Tiểu Phi.

Ông xã đại gia bất ngờ xóa hình ảnh của Từ Hy Viên - 4

Trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi chỉ còn giữ lại những thông tin và hình ảnh liên quan tới hai con. 

Trước khi kết hôn, Từ Hy Viên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và đắt giá nhất xứ Đài với một loạt tác phẩm ăn khách như Vườn Sao Băng, Chiến Thần, Bong bóng mùa hè… và còn là MC của nhiều show truyền hình nổi tiếng.

Sau khi kết hôn, cô chủ động dừng đóng phim, tập trung chăm sóc gia đình và sinh nở hai đứa con. Năm 2018, nữ diễn viên bị sảy thai lần ba ở tuổi 42, khiến sức khỏe gặp nguy hiểm. 

Từ tháng 6/2011, Uông Tiểu Phi chính thức đảm nhận vị trí CEO của tập đoàn South Beauty Restaurant Group, một tập đoàn có tiếng tại Trung Quốc do mẹ ruột của anh - nữ doanh nhân Trương Lan gây dựng. Song, từ năm 2018, công ty của Uông Tiểu Phi rơi vào khủng hoảng tài chính do biến động thị trường và ảnh hưởng của dịch bệnh.