“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn

Mi Vân

(Dân trí) - Doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã lọt vào ống kính của giới săn tin khi xuất hiện ở sân bay cùng doanh nhân Jack Ma. Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy được cho rằng đã ly hôn sau 12 năm bên nhau.

Gần đây, thông tin Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ly hôn gây xôn xao cộng đồng mạng châu Á khi “én nhỏ” và chồng đã ngừng tương tác trên mạng xã hội, không xuất hiện chung gần 2 năm nay.

Đặc biệt, sau khi Triệu Vy bị phát hiện thân thiết với doanh nhân kém 8 tuổi, Kha Dục Danh, thông tin vợ chồng cô ly hôn càng khiến công chúng tò mò. Song, cả Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy đều chọn cách im lặng trong thời điểm này.

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 1

Triệu Vy và chồng đã không còn tương tác trên mạng xã hội hay xuất hiện cùng nhau gần 2 năm nay. 

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long nên duyên vợ chồng vào năm 2008 nhưng phải tới năm 2010, khi con gái đầu lòng của họ chào đời, mối quan hệ giữa họ mới chính thức được công khai. Huỳnh Hữu Long từng có một đời vợ và một cậu con trai riêng trước khi kết hôn với Triệu Vy.

Sau khi trở thành vợ doanh nhân họ Huỳnh, Triệu Vy cũng bắt đầu bước vào thương trường, cùng chồng thành lập công ty chứng khoán, bất động sản, công ty giải trí... Công việc kinh doanh của cả hai khá thuận lợi trước khi họ bị phát hiện lũng đoạn thị trường chứng khoán, bị cấm dừng hoạt động trên thị trường này 5 năm từ năm 2016. Cũng từ đây, mối quan hệ giữa vợ chồng “én nhỏ” được cho rằng rạn nứt.

Đầu năm 2020, Huỳnh Hữu Long đưa hai con đi du lịch tại nước ngoài trong khi Triệu Vy có mặt tại đại lục bàn công việc cùng bạn bè. Tới tháng 7/2020, “én nhỏ” xoá hết hình ảnh liên quan tới chồng trên trang cá nhân, khiến nghi án cặp đôi ly hôn càng rầm rộ. Đặc biệt, việc “én nhỏ” thân thiết với Kha Dục Danh dù chưa công khai ly hôn cũng khiến hình ảnh của cô trong mắt công chúng bị ảnh hưởng.

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 2

Ngày 14/10, Huỳnh Hữu Long (áo xám) xuất hiện tại sân bay cùng một số doanh nhân. 

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 3

Huỳnh Hữu Long đi cùng doanh nhân Jack Ma và tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái dù vợ chồng anh đang dính nghi án ly hôn. 

Ngày 14/10, xuất hiện tại sân bay cùng các doanh nhân khác, Huỳnh Hữu Long trông rất vui vẻ và thoải mái. Huỳnh Hữu Long mặc một chiếc áo phông màu xám kết hợp cùng quần âu đơn giản. Anh vui vẻ trò chuyện cùng Jack Ma và các doanh nhân khác.

“Ông xã” của Triệu Vy được cho rằng tăng cân đáng kể trong thời gian qua. Đây là lần đầu tiên Huỳnh Hữu Long xuất hiện sau khi Triệu Vy vướng vào nghi án chung sống cùng Kha Dục Danh và đã ly hôn chồng.

Trước khi dính lùm xùm ly hôn, hai vợ chồng Triệu Vy được xem là cặp đôi giàu có bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ khi nắm trong tay khối gia sản một tỷ USD. Triệu Vy và chồng cùng điều hành khoảng 7 công ty. Với sự hậu thuẫn của chồng, Triệu Vy là nữ diễn viên hiếm hoi lọt vào danh sách tỷ phú Trung Quốc cùng chồng trong nhiều năm trước năm 2018.

Gần đây, Triệu Vy bắt tay thực hiện một dự án điện ảnh mới và mời Dương Mịch tham gia. Cô cũng xuất hiện trên một số tạp thời trang nhưng từ chối mọi câu hỏi liên quan tới chuyện cá nhân. Công ty quản lý của Triệu Vy luôn nhanh chóng phản hồi trước tin đồn quanh cuộc sống của "én nhỏ" nhưng lần này cũng chọn cách im lặng khi những bức ảnh thân thiết giữa nữ diễn viên 44 tuổi và thiếu gia Kha Dục Danh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. 

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 4

Triệu Vy bị bắt gặp thân thiết với doanh nhân kém tuổi Kha Dục Danh thời gian gần đây. 

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 5

Giữa sóng gió ly hôn và cặp kè phi công trẻ, Triệu Vy im lặng mà chọn cách tập trung cho công việc.

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 6

Cô mới thông báo dự án phim ngắn mới. 

“Ông xã” của Triệu Vy lộ diện lần đầu sau nghi án ly hôn - 7

Trong dự án sắp tới, cô hợp tác cùng "đàn em" Dương Mịch. 

Triệu Vy song ca cùng Đổng Khiết