“Ông trùm” Simon Cowell khoe kết quả xét nghiệm dự đoán tuổi thọ

(Dân trí) - Nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng của nước Anh mới đây đã tự hào cho biết, các nghiên cứu khoa học vừa kết luận rằng ông sẽ sống thọ tới năm 95 tuổi.

Simon Cowell vui vẻ khoe kết quả dự đoán tuổi thọ
Simon Cowell vui vẻ khoe kết quả dự đoán tuổi thọ

“Tôi đã tiến hành thử nghiệm DNA ở Los Angeles, là loại thử nghiệm giúp dự đoán thời điểm chết của một người. Họ sẽ lấy máu và DNA của bạn, sau đó cấp cho bạn một tờ giấy ghi kết quả, kiểu như là: “Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ sống khỏe cho đến năm xxx nào đó””, Simon Cowell bất ngờ tiết lộ với báo giới.

Mặc dù là một người nghiện thuốc lá nặng cùng với việc liên tục phải đối mặt với những căng thẳng trong ngành công nghiệp giải trí nhưng có lẽ, Simon Cowell sẽ không hề bị giảm tuổi thọ vì các khó khăn kể trên.

“Dĩ nhiên là kết quả này không được tính trong trường hợp bạn bị một chiếc xe bus đâm trúng ngay ngày mai. Nhưng tôi đã được nghe là mình sẽ chết ở tuổi 95, thật là tốt hơn cả mong đợi”, Simon Cowell vui vẻ cho biết.

“Ông trùm” 55 tuổi của xứ sở sương mù cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thường xuyên chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là tiến hành kiểm tra cơ thể để yên tâm hơn về tình trạng của bản thân. Simon Cowell thẳng thắn tiết lộ một năm ông tìm tới các chuyên gia y tế tới hai lần.

Theo dự đoán, Simon Cowell sẽ sống thọ hơn nhiều người dân Anh quốc
Theo dự đoán, Simon Cowell sẽ sống thọ hơn nhiều người dân Anh quốc

Nếu kết quả xét nghiệm của Simon Cowell là chuẩn xác thì “ông trùm” quyền lực của ngành giải trí thế giới sẽ sống lâu hơn nhiều so với tuổi thọ trung bình của người dân Anh quốc hiện nay là 81.3 tuổi.

Điều khiến Simon hạnh phúc nhất là việc ông có cơ hội sống lâu hơn bên cạnh người bạn đời Lauren Silverman và cậu con trai Eric. Hồi năm 1999, Simon đã mất đi người bố đẻ sau một cơn trụy tim. Bố Simon hưởng dương 81 tuổi. Rồi đến đầu năm nay, Simon lại mất thêm người mẹ thân yêu Julie. Những mất mát liên tiếp khiến “ông trùm” quyền lực càng quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của bản thân.

Simon Cowell hạnh phúc khi có nhiều thời gian ở bên gia đình
Simon Cowell hạnh phúc khi có nhiều thời gian ở bên gia đình

Hiện tại, Simon Cowell vẫn đang bận rộn với việc làm ban giám khảo cho chương trình “Nhân tố bí ẩn” Anh quốc cùng với các tên tuổi lớn như Cheryl Fernandez-Versini, Rita Ora và Nick Grimshaw.

Bộ tứ giám khảo của chương trình “Nhân tố bí ẩn” Anh quốc năm nay
Bộ tứ giám khảo của chương trình “Nhân tố bí ẩn” Anh quốc năm nay

Dung Nhi

Theo DM

“Ông trùm” Simon Cowell khoe kết quả xét nghiệm dự đoán tuổi thọ - 5