One Direction “lập kỷ lục” với 134 show diễn vòng quanh thế giới

(Dân trí) - Sau nhiều tháng thực hiện tour lưu diễn Take me home của mình tại nhiều nước trên thế giới, nhóm nhạc One Direction đã kết thúc hành trình bằng một đêm diễn ở Tokyo, Nhật Bản và lập kỷ lục với 134 show hoành tráng.

Hành trình lưu diễn vòng quanh các nước của các chàng trai One Direction đã được khởi động từ tháng 2 năm nay tại London và trải qua 61 ngày ở Châu Âu, 41 ngày ở Bắc Mĩ, 25 ngày ở Úc và 2 ngày ở châu Á.

Trước khi hát hết mình trong đêm cuối cùng ở Tokyo, Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson, Zayn Malik và Niall Horan đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ Nhật Bản tại nơi công chiếu bộ phim 3D This is Us của mình..

5 chàng trai sang trọng, lịch sự trong những bộ trang phục được phối với màu đen chủ đạo giống như mọi khi. Họ cũng đã thể hiện sự gần gũi và thân thiện với khán giả khi đã kí tên và chụp hình với fans trên thảm đỏ.

Thành viên Niall của nhóm đã tự hào và xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “134 buổi biễu diễn! Và tôi chưa hề cảm thấy nhàm chán với bất cứ một buổi biểu diễn nào bởi vì chúng tôi có một lượng người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới này. Chúng tôi cũng đã làm tất cả điều đó vì khán giả của mình vì họ đã dành cho chúng tôi quá nhiều tình cảm đặc biệt”.

Sắp tới, các chàng trai trẻ của One Direction lại tiếp tục hội ngộ cùng khán giả khi có mặt và tham gia biểu diễn tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (American Music Awards) vào ngày 24/11.

5 chàng trai trong buổi ra mắt This is us tại Nhật
5 chàng trai trong buổi ra mắt This is us tại Nhật
Các thành viên rất thân thiện với fans
Các thành viên rất thân thiện với fans
Các chàng trai tạo dáng trên thảm đỏ
Các chàng trai tạo dáng trên thảm đỏ
Nhóm thảo luận trước khi trả lời câu hỏi 
Nhóm thảo luận trước khi trả lời câu hỏi 
Cùng xem video clip ghi lại hình ảnh của One Direction trong buổi ra mắt This Is Us tại Nhật:Trí Hòa
Theo DM