Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan "cuồng" dọa giết

(Dân trí) - Jiyeon, nữ thành viên xinh đẹp của nhóm T-ara, đã bị một người ẩn danh trên mạng gửi tin nhắn dọa giết. Tên này còn hé lộ ngày giờ muốn ra tay, khiến cô vô cùng hoảng sợ.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Jiyeon (T-ara) bị dọa giết. Trên Twitter, một kẻ ẩn danh đăng loạt bài viết đe dọa tính mạng của thành viên nhóm T-ara. Kẻ này viết: "Tôi đang nắm giữ mạng sống của cô" và "Tôi sẽ quyết định khi nào đến và kết liễu cô, cô Park à". Đồng thời, tên này còn đặt đồng hồ đếm ngược đến ngày 6/6/2021 - được cho là ngày hắn muốn ra tay với Jiyeon.

Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan cuồng dọa giết - 1

Jiyeon (T-ara) đã nhận được lời đe dọa sát hại từ một kẻ nặc danh trên mạng xã hội. 

Jiyeon đã đọc được những lời đe dọa này và thực sự sợ hãi. Tài khoản ẩn danh này sau đó đã bị khóa. Công ty quản lý của nữ thần tượng đã nhanh chóng thực hiện những biện pháp để bảo vệ Jiyeon, cũng như điều tra ra kẻ đe dọa tính mạng cô. Cư dân mạng cũng rất phẫn nộ trước những lời đe dọa và hành động điên rồ này.

Ngày 25/2, công ty quản lý Partners Park của Jiyeon đã đưa ra tuyên bố sẽ bảo vệ cô và đã báo cảnh sát, yêu cầu điều tra tung tích kẻ đưa ra lời đe dọa trên. Đại diện của công ty khẳng định, họ sẽ không khoan nhượng trước hành vi gây tổn hại đến thể chất cũng như tinh thần của nghệ sĩ.

Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan cuồng dọa giết - 2
Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan cuồng dọa giết - 3

Kẻ nặc danh đã đưa ra lời đe dọa sát hại với Jiyeon trên mạng xã hội khiến công ty quản lý của cô phải nhờ pháp luật can thiệp và bảo vệ nữ thần tượng. 

Jiyeon, sinh năm 1993, là "em út" của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn T-ara. Nhóm ra mắt vào năm 2009 và vài năm trở lại đây, mỹ nhân 9x còn phát triển sự nghiệp diễn xuất khi góp mặt trong nhiều bộ phim như Soul (2009), Master of Study (2010), Dream High 2 (2012), Triangle (2014), Death Bell 2: Bloody Camp (2012), Encounter (2015). Cô cũng là thành viên đầu tiên của nhóm T-ara tách nhóm và phát hành album nhạc đầu tiên, từ tháng 5/2014.

Jiyeon từng có mối tình ồn ào với tài tử "Chuyện tình Paris" Lee Dong Gun. Hai người công khai tình cảm sau 1 tháng hợp tác chung. Song, họ chia tay sau 2 năm gắn bó vào tháng 7/2017 và chỉ sau 3 tháng chia tay, nam diễn viên Lee Dong Gun đã kết hôn với nữ diễn viên Jo Yoon Hee, kém anh 2 tuổi.

Tháng 5 năm ngoái, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thành viên xinh đẹp của nhóm T-ara đang hò hẹn với tài tử "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời" Song Jae Rim. Cặp đôi bén duyên sau khi cùng hợp tác chung trong bộ phim "Tell Me Your Song" của đài KBS. Sau đó, hai ngôi sao không ít lần bị giới săn tin bắt gặp hò hẹn với nhau.

Trước thông tin hò hẹn của cặp tình nhân trẻ, đại diện nam diễn viên Song Jae Rim cũng đã xác nhận: "Đúng là Song Jae Rim và Jiyeon gần đây đang rất thân thiết". Trong khi đó, đại diện công ty quản lý của Jiyeon tuyên bố: "Jiyeon chỉ là người bạn thân thiết với Song Jae Rim". 

Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan cuồng dọa giết - 4

Jiyeon là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ xứ Hàn T-ara

Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan cuồng dọa giết - 5

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 được đánh giá là nghệ sĩ toàn tài và xinh đẹp thế hệ mới của làng giải trí xứ Hàn. 

Nữ thần tượng xinh đẹp xứ Hàn bị fan cuồng dọa giết - 6

Jiyeon sở hữu lượng fan "khủng" tại châu Á.

Jiyeon (T-ara) - Take A Hike
Đang được quan tâm