Nữ MC nổi tiếng của Úc đột ngột tự sát

(Dân trí) - Tối 2/11 vừa rồi, cô Charmaine Dragun (29 tuổi), một phát thanh viên nổi tiếng của Úc, đã “gieo mình” xuống biển ở khu vực gần thành phố Sydney (ÚC). Hiện, cảnh sát đang làm việc với người nhà của Charmaine nhằm tìm ra nguyên nhân khiến cô tìm tới cái chết.

Sáng sớm ngày 3/11, cảnh sát đã tìm thấy thi thể cô Charmaine Dragun. Gia đình, bạn bè và những người hâm mộ Charmaine Dragun đều rất sốc khi nhận được tin buồn này.

 

Một số fan của Charmaine đã lập một website riêng cho Charmaine nhằm bày tỏ sự thương tiếc cho một tài năng trẻ trong lĩnh vực truyền hình. Các tin nhắn có nội dung như “Charmaine, hi vọng, chị sẽ yên nghỉ trên thiên đường, chúng tôi sẽ rất nhớ cách chị truyền đạt các tin tức trên truyền hình”, “Charmaine, chúc chị yên nghỉ”… xuất hiện khá nhiều trên website này mấy ngày qua.

 

Những đồng nghiệp của Charmaine Dragun cũng tỏ ra rất thương tiếc nữ MC đầy triển vọng này. Tổng Giám đốc đài truyền hình Úc phát biểu: “Charmaine là người rất thông minh, giàu cảm xúc và sống tình cảm. Cô được công chúng yêu mến và đồng nghiệp thán phục. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Charmaine”.

 

Nữ MC nổi tiếng của Úc đột ngột tự sát - 1

 Charmaine Dragun là một người vui vẻ,

thông minh và nhiệt tình với công việc.

 

Một đồng nghiệp của Charmaine tiết lộ, cô rất ngạc nhiên khi Charmain tìm tới cái chết bởi cô là một trong những người có mối quan hệ rộng rãi nhất trong đài truyền hình và một sự nghiệp đang lên. “Charmaine rất thân thiện, yêu âm nhạc và thích giao lưu”, người bạn này tiết lộ.

 

Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm 8 năm giữa Charmine và người bạn trai Simon Struthers cũng rất tốt đẹp. Trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm, Charmaine nói: “Tôi yêu gia đình nhỏ của tôi, quê hương tôi... Đây là một thời điểm tuyệt vời và hạnh phúc. Cuộc sống của tôi thật ý nghĩa khi có Simon ở bên”.

 

Một công việc tuyệt vời, một tình yêu đẹp và luôn sống hạnh phúc cùng bố mẹ, vậy điều gì đã khiến một cô gái 29 tuổi phải tìm tới cái chết?

 

Nữ MC nổi tiếng của Úc đột ngột tự sát - 2

  Charmaine Dragun (ngoài cùng bên trái)

chụp ảnh cùng đồng nghiệp, hồi cuối năm 2006.

 

Cảnh sát cho biết, họ nghi ngờ Charmaine đã sử dụng thuốc an thần trước khi tìm tới cái chết. Các nhân chứng tiết lộ, họ nhìn thấy Charmaine đứng bơ vơ một mình trên vách đá, nhưng vì cô ở quá xa nên họ đã không kịp ngăn cản hành vi tự sát của Charmaine Dragun.

 

Cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của Charmaine Dragun đang được tiến hành nhưng đã gây không ít “ì xèo” trên báo giới. Bởi một trong những người tham gia điều tra vụ này là Simon Struthers, bạn trai của Charmaine. Đám táng của Charmaine Dragun sẽ được tổ chức trong vài ngày tới.

 

Mi Vân

Theo Daily Telegraph