Nữ MC của Nhật đã chết một tuần trước khi được phát hiện

(Dân trí) - Sáng nay 26/12, cảnh sát Nhật tiết lộ với báo giới, nữ MC nổi tiếng Ai Iijima đã chết được một tuần trước khi được phát hiện vào hôm 24/12 vừa rồi. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của Ai Iijima vẫn chưa được công bố.

Hôm 24/12, thi thể của Ai Iijima được một người bạn của cô phát hiện tại nhà riêng tại chung cư ở Tokyo. Có khả năng, nữ MC này chết vì bị đột quỵ hoặc tự vẫn. Một số người bạn của Ai Iijima cho biết, họ đã mất liên lạc với nữ MC này khoảng vài ngày nay và blog của cô cũng ngừng cập nhật từ hôm 5/12.

 

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát vẫn chưa thể đưa kết luận về cái chết của Ai Iijima. Một số loại thuốc như thuốc ngủ, thuốc chống cảm được kê theo đơn của bác sĩ được tìm thấy trong căn hộ của Ai Iijima. Ngoài ra, cảnh sát và người thân của nữ MC này cũng không tìm được bất kỳ di bút nào của cô.

 

Ai Iijima từng là diễn viên phim cấp ba trước khi trở thành một MC nổi tiếng tại Nhật Bản. Năm 2006, nữ MC 36 tuổi bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí và dành thời gian hoạt động xã hội. Ai Iijima là tình nguyện viên chăm chỉ trong hoạt động phòng chống AIDS tại Nhật Bản.

 

Nữ MC của Nhật đã chết một tuần trước khi được phát hiện - 1

Cảnh sát vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng

về nguyên nhân cái chết của Ai Iijima

 

Mi Vân

Theo Japan