Nữ MC bị bạn trai đòi 200 triệu đồng sau chia tay để “bù đắp thanh xuân”

(Dân trí) - “Ngày chia tay, anh ta muốn thỏa thuận với tôi, bắt tôi viết giấy nợ. Cuộc đời tôi sao lại có thể gặp một người như vậy?”, nghệ sĩ Cát Tường bức xúc kể lại.

Chia sẻ với khách mời, nữ MC Nam Thư trong talkshow riêng với chủ đề “Đàn ông tệ bạc - chia tay đòi tiền”, nghệ sĩ Cát Tường lại khiến nhiều người “sôi máu” khi tiết lộ chuyện cô từng bị bạn trai... “đòi quà” 200 triệu đồng sau khi chia tay.

Nữ MC bị bạn trai đòi 200 triệu đồng sau chia tay để “bù đắp thanh xuân” - 1

Nữ nghệ sĩ Cát Tường tiết lộ,  bị bạn trai đòi tiền bồi thường thanh xuân 200 triệu đồng.

“Trong các cuộc chia tay thì thường là nữ đòi quà nam nhưng mà câu chuyện này tôi là nhân vật chính bị bạn nam đòi quà. Bởi vậy mới nói là khốn nạn”, Cát Tường chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ kể: “Tôi vốn là người không hối hận về những gì mình đã làm. Tôi cũng có nhiều mối tình trong quá khứ nhưng nghĩ về mối tình nào đó, tôi đề nghĩ đến điều tốt đẹp. Giờ kể lại chuyện này cũng là sự thất bại, nhưng không phải vì thế mà mình chối bỏ nó. Bởi mỗi cuộc tình đều có giá trị riêng. Dù người đó có tốt với mình, không tốt với mình thì cũng là kỷ niệm.

Có những người nhắc tới vui lắm, chẳng hạn bây giờ ai chọc tôi là bạn gái cũ Hàn Thái Tú, tôi cảm thấy bình thường, hãnh diện lắm. Nhưng cũng có những người tôi thật sự không muốn nghĩ tới vì người ta quá khốn nạn.

Người này cũng cùng tôi chia ngọt sẻ bùi, gắn bó bên nhau nhưng làm gì có cái gì là vĩnh cửu đâu. Đến một ngày, chúng tôi chia tay và anh ta muốn thỏa thuận với tôi. Anh ta nói: “Ok, chia tay thì chia tay. Muốn tôi đi thì tôi đi. Nhưng đến với em tôi cũng có công việc, có mọi thứ. Từ lúc quen em, tôi bỏ hết công việc để chăm sóc, lo lắng cho em. Nhờ có tôi mà em có ngày hôm nay. Tôi cũng đã bỏ tuổi thanh xuân của mình để phục vụ em.

Bây giờ tôi bước ra đi tay không thì không được. Do đó, em đưa tôi 200 triệu là công sức tôi chăm sóc em bấy lâu nay...”

Nữ MC bị bạn trai đòi 200 triệu đồng sau chia tay để “bù đắp thanh xuân” - 2

Nữ MC không giấu chuyện bản thân trải qua nhiều mối tình.

Theo Cát Tường, khi bị bạn trai đòi tiền đền bù trắng trợn như vậy chị “sốc”, cảm giác sụp đổ như người từ trên trời rơi xuống. “Sao trong cuộc sống lại có người có thể nói với mình như vậy. Tôi vừa tức vừa buồn cười và hỏi anh ấy nói chuyện có bị ngược không? Khi yêu, người đàn ông thường lo lắng, chăm sóc cho bạn gái tất cả mọi thứ còn anh ta đến với tôi tay không. Thậm chí nhờ tôi mà anh ta có được nhiều mối quan hệ và những thứ lung linh khác. Rồi giờ anh bắt tôi bồi thường thanh xuân cho anh. Việc này anh không thấy ngang trái và ngược ngạo hay sao?

Tôi cũng quên mất là mình có làm hay không vì đây là ký ức không đáng nhớ. Nhưng lúc đó anh ấy có bắt tôi viết giấy nợ nữa. Đời tôi tại sao lại có thể gặp một người như vậy. Tại sao người ta có thể thốt ra được những lời đó?”, nữ diễn viên phim “Đồng tiền xương máu” bức xúc nói.

Không chỉ gặp phải tình huống bị bạn trai đòi tiền bồi thường sau khi chia tay, nữ MC “Bạn muốn hẹn hò” cũng từng rơi vào bi kịch bị người đàn ông khác “bắt cá hai tay”, tặng đồ giả...

Cô kể: “Tôi có người bạn quen biết nhau khoảng 16- 17 năm. Lâu lâu mới gặp nhưng tôi biết hết về tình trường, đời tư của bạn đó như hoàn cảnh không có vợ mà có con này nọ.

Lâu lâu có dịp gặp nhau, anh em cũng tay bắt mặt mừng khiến tôi nghĩ rằng đó là những người tri kỉ. Bỗng dưng, một thời gian người bạn tỏ ra quan tâm, chăm sóc cho tôi vì dạo đó tôi đang buồn. Thậm chí anh ấy còn đưa tôi về nhà chơi với bố mẹ và con anh ấy.

Anh ấy tốt đến mức là khi tôi đi nước ngoài, tôi gọi điện hỏi anh ấy thích gì để tôi mua làm quà thì anh bảo đừng mua đồ đắt tiền, chỉ cần thứ lặt vặt cho con anh còn thứ đắt tiền, hàng hiệu thì để anh ấy... mua cho tôi.

Tôi từng chia sẻ là chưa có đàn ông tặng tôi món quà quá 10 triệu đồng thì đây là người đàn ông đầu tiên tặng tôi món quà đắt giá. Tôi hạnh phúc đến nỗi chụp hình, đưa lên face để khoe. Nhưng câu chuyện tình lãng mạn không kéo dài được bao lâu.

Cũng một ngày đẹp trời, một bạn nữ gửi cho tôi hình cô ấy và bạn trai tôi đang nói chuyện với nhau, kèm theo đó là lời khuyên tôi tỉnh táo lại vì đồ tôi được tặng là đồ giả và người phụ nữ đó cũng từng được tặng như thế”.

Nữ MC bị bạn trai đòi 200 triệu đồng sau chia tay để “bù đắp thanh xuân” - 3

Cát Tường từng gây ấn tượng khi tham gia phim "Đồng tiền xương máu", "Cô gái xấu xí"...

Khi kiểm chứng được bạn trai tặng đồ giả, Cát Tường cảm giác xấu hổ, đau lòng nhưng cô vẫn giữ im lặng. “Nhưng việc đó, tôi có thể tha thứ vì nghĩ người ta quan tâm đến mình là thật, chỉ là kinh tế không dư dả mà thôi.

Tuy nhiên, khốn nạn là lúc tôi đi nước ngoài, anh ấy chụp hình với con rồi gửi cho tôi và cả cô gái kia. Thậm chí, anh ta còn gửi những đoạn âm thanh tôi nói chuyện với anh ta cho cô gái kia và bảo rằng tôi thích anh ta chứ anh ta không hề thích tôi để dỗ dành cô gái kia mỗi khi hai người cãi lộn”, Cát Tường chia sẻ thêm.

Đây không phải lần đầu tiên, nghệ sĩ Cát Tường có những chia sẻ thật “gây sốc” về đời tư, chuyện tình yêu. Trước đó, nữ MC cũng gây “sốc” khi tiết lộ nhường bạn trai cho đàn chị thân thiết Lê Giang, từng bị gạ dắt mối cho đại gia, nhờ đẻ thuê “lấy con không lấy mẹ” với giá hơn 1 tỷ đồng...