“Nữ hoàng phẫu thuật thẩm mỹ” bất ngờ thu nhỏ vòng một

(Dân trí) - Người đẹp “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Mỹ Heidi Montag thú nhận rằng, cô đã phải giảm cỡ vòng một vì lo sợ nguy hiểm tới tính mạng. Năm 2010, Heidi từng gây sốc khi trải qua 10 ca phẫu thuật chỉ trong một ngày.

Sau ca đại chỉnh sửa nhan sắc đó, Heidi từng tự hào với vòng một ngoại cỡ, cỡ F, và tung tăng xuất hiện tại nhiều sự kiện trong những bộ váy gợi cảm, bốc lửa nhất. Ba năm sau đó, Heidi quyết định quay lại phòng phẫu thuật thẩm mỹ và tiếp tục can thiệp vào “vòng một”. Tuy nhiên, lần này, nữ diễn viên 27 tuổi buộc phải thu nhỏ vòng một từ cỡ F xuống còn C vì cảm giác hai bầu ngực của cô đang dần tụt xuống bụng mỗi ngày.
 
Heidi Montag với vòng một cỡ F sau ca đại chỉnh sửa nhan sắc vào năm 2010.
Heidi Montag với vòng một cỡ F sau ca đại chỉnh sửa nhan sắc vào năm 2010.

 

Ngôi sao truyền hình kể với tờ Us Weekly rằng, cô quyết tâm thu nhỏ vòng một khủng sau khi gặp gỡ chuyên gia Jay Orringer. Ông Jay đã khuyến cáo Heidi rằng, cô cần phải thu nhỏ đôi gò bồng đảo càng sớm càng tốt vì sẽ có ngày nó bị nổ tung. “Ông ấy nói với tôi rằng, vòng một của tôi đang dần tụt xuống bụng và tôi thực sự sợ hãi. Điều này quá nguy hiểm”, Heidi giải thích.

 

Heidi từng can thiệp vào vòng một của mình hai lần trước đó. Vào năm 2007, cô nâng cấp lên cỡ C và chỉ ba năm sau đó cô quyết tăng lên cỡ F. Ngày 4/10 vừa rồi, người đẹp 27 tuổi trở lại phòng mổ để giảm vòng một xuống cỡ C.
 
Vòng một ngoại cỡ khiến Heidi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và luôn sợ cái chết rình rập.
Vòng một ngoại cỡ khiến Heidi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và luôn sợ cái chết rình rập.

 

Heidi Montag là một trong những nữ diễn viên gợi cảm và bốc lửa của Mỹ. Cô cũng nghiện chỉnh sửa nhan sắc, thay đổi những đường nét trên gương mặt, bơm ngực để vừa có vẻ ngoài ngọt ngào, trong sáng, lại vừa bốc lửa, khiêu khích. Quyết định sửa nhan sắc của Heidi dường như là bước thụt trong sự nghiệp của Heidi khi sau ca đại chỉnh sửa nhan sắc, nữ diễn viên xinh đẹp này chẳng có nổi một vai diễn ưng ý, hay có bất kỳ sản phẩm giải trí này được khen ngợi.

 

Giờ đây, Heidi thú nhận rằng, cô bắt đầu thấy chán với cái danh “nữ hoàng phẫu thuật thẩm mỹ” và những nguy hại về tính mạng luôn rình rập. Sau ca thu nhỏ vòng một, Heidi rạng ngời khoe rằng: “Giờ đây tôi không còn cảm thấy tức ngực, cổ tôi cũng cử động thoải mái hơn. Lần đầu tiên trong nhiều năm trời, tôi mới được thở thoải mái như thế này. Giờ đây tôi có thể mặc những chiếc áo sơ mi đáng yêu và ôm sát, và chẳng cần tới nội y”.

 

Những ngày này, Heidi đang sống khá yên ắng và giản dị bên chồng cùng bốn chú cún nhỏ ở Los Angeles. Cặp đôi này từng chia tay vào năm 2010 trước khi đoàn tụ và nhận ra rằng, họ không thể sống thiếu nhau.
 
Heidi Montag khi chưa chỉnh sửa nhan sắc
Heidi Montag khi chưa chỉnh sửa nhan sắc

 

Vy Vy