“Nữ hoàng ln Hwa” đệ đơn li dị sau 7 tháng

(Dân trí) - Nữ diễn viên 32 tuổi Myung Se Bin, người từng được xem là một trong những “nữ hoàng phim bi” của màn ảnh Hàn Quốc, mới đây đã đệ đơn li dị chồng, luật sư Kang Ho Sung (44 tuổi) sau 7 tháng.

Tháng 7 năm ngoái, Myung Se Bin bất ngờ thông báo với giới truyền thông rằng, cô sắp lên xe hoa và người chồng tương lai là một người làm việc trong lĩnh vực luật, thông minh, tài năng. Đám cưới của họ được tổ chức khá trang trọng và lịch sự tại khách sạn Sheraton Walker Hill với sự góp mặt của đông đảo bạn bè trong giới giải trí, hôm 17/8.

 

Được biết, Myung Se Bin và chồng gặp nhau hồi tháng 2 năm ngoái và quyết định dọn về sống chung sau đúng 5 tháng tìm hiểu. Hiện, nữ diễn viên này vẫn chưa đưa ra lý do khiến cuộc hôn nhân của cô chỉ kéo dài đúng 7 tháng. Như vậy, Myung Se Bin và Kang Ho Sung có thể được xem là một trong những cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất làng giải trí xứ Hàn.

 

“Nữ hoàng ln Hwa” đệ đơn li dị sau 7 tháng - 1

Myung Se Bin (trái) và Kang Ho Sung

tại đám cưới hồi tháng 8/2007.

 

Cuối năm 2006, báo giới Hàn Quốc "sốc nặng" khi chứng kiến cặp diễn viên Lee Chan và Lee Min Young đưa nhau ra toà sau đúng 12 ngày chung sống.

 

Một số thành viên trong đoàn làm phim Hoàng Cung S, bộ phim Myung Se Bin hoàn thành trước khi lên xe hoa hồi tháng 8 năm ngoái, cho rằng, sự khác biệt về quan điểm sống và tính cách khiến cuộc hôn nhân của Myung thất bại.

 

“Nữ hoàng ln Hwa” đệ đơn li dị sau 7 tháng - 2

  Cô dâu xinh đẹp Myung Se Bin trong bộ ảnh cưới.

 

Myung Se Bin gia nhập làng giải trí từ năm 1999 với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình Purity của đài truyền hình KBS. Gương mặt thanh tú, đôi mắt buồn và dáng hình gầy gò khiến Myung bị “đóng khung” trong những vai nữ tính cách và có số phận buồn.

 

Sau đó, cô tham gia một số bộ phim truyền hình khác của Hàn Quốc nhưng phải tới năm 2003, Myung mới thực sự tạo được thiện cảm của khán giả qua vai nữ bác sĩ dễ thương trong bộ phim truyền hình Đi về phía mặt trời, bên cạnh nam diễn viên điển trai Kwon Sang Woo.

 

“Nữ hoàng ln Hwa” đệ đơn li dị sau 7 tháng - 3

Myung Se Bin trong “Hoàng Cung S”,

bộ phim truyền hình mới nhất mà cô tham gia. 

 

Kể từ sau vai diễn này, Myung Se Bin bắt đầu được báo giới Hàn Quốc đặt cho cái tên “Nữ hoàng phim bi của điện ảnh Hàn Quốc”. Hai bộ phim mới nhất mà Myung Se Bin nhận lời tham gia là Wedding (Áo cưới) và Hoàng Cung S.

 

Mi Vân

Theo Pop