Thứ tư, 06/04/2011 - 15:42

Nữ diễn viên Noriko Sakai rạng rỡ ngày tái xuất

Dân trí

Sau một thời gian ở ẩn vì dính tới ma túy gây xôn xao dư luận năm 2009, ngôi sao của bộ phim truyền hình Ngôi sao may mắn Noriko Sakai đã xuất hiện trở lại. Cô có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc), chiều 6/4 với nụ cười tươi rói trên môi.


Nữ diễn viên Noriko Sakai rạng rỡ ngày tái xuất - 1
Noriko Sakai xuất hiện tại Bắc Kinh, chiều 6/4

 

Nữ diễn viên khả ái này từng khiến dư luận và người hâm mộ bất ngờ khi thừa nhận, sử dụng ma túy. Đồng thời, những bí mật quanh cuộc sống của cô và người chồng nghiện ngập cũng bắt đầu hé lộ. Hình ảnh ngọc nữ của Noriko Sakai đã bị hủy hoại hoàn toàn sau scandal. Được sự động viên của người thân và những khán giả hâm mộ, Noriko đã đi cai nghiện, hứa với người hâm mộ sẽ làm lại cuộc đời và sớm tái ngộ họ.

 

Gần 2 năm sau scandal, Noriko Sakai xuất hiện với mái tóc cắt ngắn, gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi tắn và tác phong nhanh nhẹn tại một sân bay ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Dù không thông báo rộng rãi với giới truyền thông nhưng nữ diễn viên của Nhật vẫn nhanh chóng bị nhận ra khi vừa đật chân tới Bắc Kinh. Rất nhiều người hâm mộ đã đưa máy ảnh hoặc điện thoại cầm tay lên ghi lại hình ảnh của Noriko Sakai tại sân bay.
 
Nữ diễn viên Noriko Sakai rạng rỡ ngày tái xuất - 2

 

Một nhóm khán giả hâm mộ nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật cũng bất ngờ xuất hiện tại sân bay và chào đón cô rất nồng nhiệt. Nữ diễn viên của Ngôi sao may mắn đã không cầm được nước mắt khi đón nhận tình cảm của người hâm mộ dành cho cô. Được biết, Noriko có mặt tại Trung Quốc để thực hiện chuyến công tác bốn ngày cho một tổ chức xã hội. Trong đó, Noriko sẽ tham gia quay hình cho một đoạn phim tuyên truyền đẩy lùi tệ nạn xã hội và ma túy.

 

Kể từ khi tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí do scandal ma túy vào tháng 8/2009, Noriko Sakai hầu như không xuất hiện tại các sự kiện. Cô dành phần lớn thời gian tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội. Cô chỉ cập nhật thông tin về các hoạt động của mình với người hâm mộ thông qua website cá nhân. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với chồng cũ vào tháng 7/2010, Noriko Sakai càng thêm tự tin bắt đầu cuộc đời mới.

 

Sự việc đáng tiếc năm 2009 đã khiến hình ảnh của Noriko Sakai bị ảnh hưởng đáng kể, danh tiếng của cô tại châu Á cũng bị giảm sút. Tuy nhiên, với nghị lực phi thường, Noriko đã cố gắng gượng dậy và trở thành một nghệ sĩ hoạt động tích cực trong phong trào nói “không” với ma túy.
 
Nữ diễn viên Noriko Sakai rạng rỡ ngày tái xuất - 3
 
Nữ diễn viên Noriko Sakai rạng rỡ ngày tái xuất - 4
Noriko Sakai rất bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ.

Nữ diễn viên Noriko Sakai rạng rỡ ngày tái xuất - 5
Nữ diễn viên của Ngôi sao may mắn vẫn vẹn nguyên nụ cười tươi tắn và ngọt ngào.

 

Mi Vân

Theo Ent