Nữ diễn viên Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng giới

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ngôi sao phim "Chạng vạng" Kristen Stewart vừa bất ngờ báo tin là cô đã đính hôn với bạn gái Dylan Meyer sau hai năm hò hẹn.

Ngôi sao điện ảnh Kristen Stewart đã đính hôn với bạn gái Dylan Meyer sau hai năm bên nhau. Thông tin này do chính Kristen Stewart chia sẻ.

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh ngày 1/11, nữ diễn viên phim Chạng vạng nói: "Chúng tôi sẽ kết hôn, chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó. Tôi muốn được cầu hôn, vì vậy tôi lên kế hoạch rất rõ ràng những gì tôi muốn và cô ấy đã làm điều đó cho tôi".

Kristen nói thêm: "Tôi muốn kết hôn ở nhà. Tôi muốn tổ chức đám cưới ở Los Angeles để tất cả mọi người có thể đến và đám cưới sẽ thật thoải mái. Tôi muốn có một đám cưới thật độc đáo".

Nữ diễn viên Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng giới - 1

Kristen Stewart hạnh phúc bên bạn gái Dylan Meyer.

Dylan Meyer, một nhà biên kịch, lần đầu tiên đăng một bức ảnh cô và Kristen  hôn nhau trên Instagram vào tháng 10 năm 2019. Tháng trước, Dylan Meyer đã gửi một lời nhắn chúc mừng sinh nhật lần thứ 31 ngọt ngào cho người vợ tương lai của mình trên mạng xã hội. Cô viết: "Cuộc sống chắc chắn sẽ ngọt ngào hơn với gia đình nhỏ dễ thương này. Chúc mừng sinh nhật, nhóc con".

Kristen Stewart đã từng chia sẻ rằng cô rất mong chờ tới ngày đính hôn với bạn gái đồng giới. "Tôi nghĩ rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra nhanh chóng. Tôi có một vài kế hoạch, giống như những điều tuyệt vời nhất để làm. Không có điều gì là thực sự chắc chắn nhưng có một điều duy nhất bạn có thể cảm nhận được rõ ràng, đó là nếu bạn đang yêu một ai đó".

Theo Stewart, cô ấy gặp Meyer lần đầu tiên khoảng tám năm trước trên phim trường một bộ phim nhưng họ đã không có mối quan hệ gì cho đến sáu năm sau đó. "Cô ấy đã làm rung chuyển sinh nhật của một người bạn và tôi đã nói: "Bạn đã ở đâu và làm sao tôi không biết bạn?", nữ diễn viên cá tính chia sẻ.

Hai tuần sau khi gặp nhau, Kristen Stewart bày tỏ tình yêu với Dylan Meyer tại một quán bar vào đêm muộn. Cặp đôi lần đầu tiên được nhìn thấy cùng nhau xuất hiện một cách công khai là vào tháng 8 năm 2019, sau khi Stewart chia tay siêu mẫu Stella Maxwell.

Thời điểm đó, bạn bè của Kristen tiết lộ với báo giới rằng: "Kristen đang dành thời gian ở bên Dylan và rất hạnh phúc về điều đó. Cô ấy đã từng hẹn hò với Stella nhưng bây giờ cô ấy đã ở bên Dylan. Kristen rất thích ở bên cô ấy. Mối quan hệ của họ đang phát triển nhanh chóng và họ luôn luôn bên nhau".

Kristen Stewart từng hẹn hò với bạn diễn nam trong phim Chạng vạng Robert Pattinson cho đến năm 2013. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, cô chia sẻ rằng cô cũng từng muốn kết hôn với bạn trai. "Tôi không phải là người theo chủ nghĩa truyền thống nhưng trong mọi mối quan hệ mà tôi từng có, tôi đều nghĩ như vậy. Tôi chưa bao giờ thực sự là người bình thường".

Kristen Stewart cởi giày trên thảm đỏ

Là người đồng tính, nữ diễn viên Kristen Stewart từng tâm sự rằng, cô cảm thấy khó chịu và không muốn làm việc với những người quá quan tâm tới chuyện tình cảm riêng tư của cô.

"Người ta từng nói với tôi rằng: "Nếu bạn đừng đi ra ngoài, nắm tay bạn gái của bạn ở nơi công cộng, bạn có thể nhận được vai diễn trong một bộ phim Marvel. Tôi không muốn làm việc với những người như vậy," Kristen nói.

"Nhiều người nói: "Nếu bạn muốn giữ gìn sự nghiệp và thành công thì phải giữ hình ảnh vì có những người không thích bạn hẹn hò với các cô gái, họ không thích bạn nhận mình là đồng tính nữ". Vậy thì tóm lại, tôi sẽ phải là người như thế nào để vừa lòng tất cả?".

Kristen Stewart cá tính trên thảm đỏ