Nữ ca sỹ Mỹ lên kế hoạch kết hôn cùng bạn gái

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nhạc rock Melissa đã công bố kế hoạch kết hôn với người yêu Linda Wallem sau phán quyết của Tòa án tối cao Mỹ về việc mở đường cho hôn nhân đồng tính tại California, quê hương của hai người.

Melissa Etheridge 52 tuổi, ngôi sao nhạc Rock từng gây chú ý trong ngành công nghiệp giải trí với việc vận động ủng hộ quyền lợi cho người đồng tính. Trong khi Wallem, người yêu của Etheridge cũng 52 tuổi, là một chuyên viên sáng tạo và điều hành sản xuất trong loạt phim truyền hình nổi tiếng "Nurse Jackie".

"Tôi thật sự mong muốn được thực hiện các quyền tự do dân sự Mỹ của tôi và nhận được đầy đủ quyền kết hôn hợp pháp trong năm nay để hiện thực hóa câu chuyện tình yêu hơn 3 năm nay của tôi và Linda Wallem”, Etheridge cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Cô còn nói thêm, "Tất cả những người đàn ông và phụ nữ cũng như những người thuộc thế giới thứ 3 đều được sinh ra một cách bình đẳng”.

Nữ ca sĩ Melissa Etheridge (trái) cùng người yêu hơn 3 năm của mình

Nữ ca sĩ Melissa Etheridge (trái) cùng người yêu hơn 3 năm của mình

Theo đó, Tòa án tối cao đã khẳng định trong hôm thứ tư về một phán quyết chấp thuận của bang California về vấn đề trên đồng nghĩa với việc California trở thành bang thứ 13 của Mỹ chấp nhận hôn nhân đồng tính. Sự kiện này cũng đã gây chú ý mạnh mẽ ở Hollywood, nơi mà khá nhiều nhân vật nổi tiếng nhất ngành công nghiệp giải trí đã và đang ủng hộ quyền lợi của người đồng tính.

Cặp đôi tài tử giai nhân nổi tiếng Brad Pitt và Angelina Jolie trong quá khứ cũng đã từng lên tiếng ủng hộ vấn đề này bằng tuyên bố sẽ không kết hôn cho đến khi các cặp vợ chồng đồng tính được công nhận hợp pháp về hôn nhân.

Nữ diễn viên hài và MC chương trình truyền hình Ellen DeGeneres, một trong những người tiên phong ủng hộ quyền đồng tính cũng đã thể hiện niềm vui của mình trên trang cá nhân: "Đó là một ngày vô cùng tuyệt vời cho sự bình đẳng. Xin chúc mừng tất cả mọi người”. Cũng như Etheridge, DeGeneres là một trong những ngôi sao đầu tiên công khai với mọi người cô là một người đồng tính. Cô đã kết hôn với nữ diễn viên Portia de Rossi và cả hai đang tận hưởng hạnh phúc cùng nhau.

Ngoài ra, có rất nhiều ngôi sao khác cũng đã viết trên trang cá nhân và chia sẻ với bạn bè trên tài khoản Twitter của mình về sự kiện này như nữ ca sĩ Lady Gaga, nam diễn viên Ben Affleck và Leonardo DiCaprio…

Trí Hòa

Đang được quan tâm