Nữ ca sĩ bị bỏng nức nở khi nhắc lại tai nạn kinh hoàng

(Dân trí) - Tai nạn kinh hoàng tại trường quay năm 2010 trước suýt cướp đi của nữ ca sĩ xứ Đài Selina một tương lai tươi sáng, một sự nghiệp đang trên đà phát triển. Nhưng chỉ sau 2 năm, với nỗ lực phi thường đáng ngưỡng mộ, Selina đã trở lại với người hâm mộ.

Tháng 10/2010, vụ nổ tại phim trường bộ phim truyền hình I have a date with Spring đã khiến Selina bị bỏng nặng, tổn hại tới gương mặt và chân tay. Những tưởng, Selina không thể xuất hiện trở lại trên sân khấu, phòng thu nữa do ảnh hưởng của vụ nổ này.

 

Song, chỉ hơn một năm sau với những cuộc phẫu thuật cấy ghép da, những buổi điều trị trị liệu, Selina đã trở lại với người hâm mộ. Cô quay lại phòng thu và gần đây thường xuyên ở bên hai cô bạn thân trong nhóm S.H.E để tham gia các hoạt động của nhóm.
 
Selina (ngoài cùng bên phải) bật khóc khi nhắc tới vụ tai nạn kinh hoàng tại phim trường năm 2010.
Selina (ngoài cùng bên phải) bật khóc khi nhắc tới vụ tai nạn kinh hoàng tại phim trường năm 2010.

 

Những vết sẹo từ vụ tai nạn đó vẫn còn in dấu trên cơ thể của Selina và cánh tay cũng như đôi chân của cô vẫn luôn phải “giấu” kỹ sau đôi tất cao quá đầu gối hay bao tay lên tận nách. Nhưng nụ cười rạng rỡ trên môi như một minh chứng về nghị lực của Selina.

 

Mới đây, khi tham gia một hoạt động cùng hai thành viên trong nhóm S.H.E, Selina đã bật khóc nức nở khi nhắc lại tai nạn kinh hoàng hai năm trước. Cô kể lại rằng, sau tai nạn đó, mọi người thường gọi cô là “phượng hoàng lửa”. Đây như một lời khen ngợi về nghị lực và sự mạnh mẽ của cô khi vượt qua những nỗi đau cũng như ca phẫu thuật để sống tiếp.

 

Một người bạn diễn cũng bị bỏng nặng tại phim trường năm đó cùng Selina - nam diễn viên Ham Yu cũng được cô nhắc tới. Selina khen Ham Yu là một người quá dũng cảm khi mới đây anh đã trở lại phim trường của vụ nổ. Ham Yu bị bỏng nặng và cũng đang từ từ bình phục như Selina.
 
Selina (giữa) cùng hai cô bạn trong nhóm S.H.E vừa có một chuyến công tác ngắn ngày tại Ý.
Selina (giữa) cùng hai cô bạn trong nhóm S.H.E vừa có một chuyến công tác ngắn ngày tại Ý.

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm S.H.E bật khóc khi được hỏi liệu cô có dám quay trở lại phim trường bộ phim đó như bạn diễn Ham Yu hay không. Hai cô bạn thân trong nhóm S.H.E là Hebe và Ella đã phải động viên Selina và trấn an bạn bằng cách trả lời: “Chúng tôi luôn hướng về tương lai”.

 

Trong suốt thời gian chữa trị sau những ca phẫu thuật cấy ghép da đầy đau đớn, Selina luôn dùng trang cá nhân của mình như một kênh thông tin để chia sẻ cảm xúc và tâm sự với người hâm mộ. Cô luôn tìm cách tự động viên, viết những lời cảm ơn chân thành tới người thân, các fan và tất nhiên cô cũng không giấu diếm những đau đớn về thể xác và sự mệt mỏi, chán chường khi bệnh tật có lúc không thuyên giảm. Chính sự chân thành và luôn sống đúng với cảm xúc của mình ở Selina đã khiến các fan yêu mến và luôn ở bên ủng hộ cô.

 

Mi Vân