"Nữ bác sĩ tâm lý" có lịch phát sóng, Dương Tử chính thức thoát vận đen

(Dân trí) - Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng, bộ phim "Nữ bác sĩ tâm lý" của Dương Tử đã chính thức chọn được ngày lên sóng, thoát vận đen bị cấm vận và chịu ảnh hưởng bởi lệnh "phong sát".

Ngày 16/11, nhà sản xuất bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã thông báo lịch phát sóng chính thức của bộ phim là ngày 23/11. Ở dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng Dương Tử bởi phim đã bị trì hoãn khá lâu và thậm chí từng khiến fan lo lắng không thể lên sóng.

Nữ bác sĩ tâm lý được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về quá trình trưởng thành của nữ chuyên gia tâm lý Hạ Đốn (Dương Tử đóng) và những câu chuyện xung quanh cuộc sống của cô khi gặp gỡ Tiễn Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên đóng). Phim không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà còn giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống của những bác sĩ và ngành y.

Nữ bác sĩ tâm lý có lịch phát sóng, Dương Tử chính thức thoát vận đen - 1

Bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã chọn được ngày lên sóng. 

Dương Tử là nghệ sĩ chịu sự ảnh hưởng cơn bão "thanh trừng" của làng giải trí Hoa ngữ từ tháng 8 vừa rồi. Đầu tiên là bộ phim Thanh trâm hành mà Dương Tử đóng cặp cùng Ngô Diệc Phàm. Phim là dự án đầu tư kinh phí khủng -  300 triệu NDT được dự đoán sẽ làm mưa làm gió khi lên sóng.

Tuy nhiên, sau khi phim tung trailer và thu hút sự quan tâm của dư luận thì nam chính Ngô Diệc Phàm dính bê bối tình dục, bị bắt giam để điều tra. Anh cũng bị gắn mác nghệ sĩ ô danh và loạt dự án có sự tham gia của anh bị cấm phát sóng. Điều này đồng nghĩa với việc Thanh trâm hành nhiều khả năng không thể lên sóng nếu nam chính không được thay thế.

Sau Thanh trâm hành, Dương Tử tiếp tục gặp vận đen với tác phẩm Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mà cô đóng cặp với Tiêu Chiến. Đây cũng là một tác phẩm được fan chờ đón bởi Dương Tử và Tiêu Chiến đều là những ngôi sao trẻ hàng đầu sở hữu lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Phim thực hiện từ năm 2019 nhưng bị hoãn chiếu gần hai năm do scandal của Tiêu Chiến.

Nữ bác sĩ tâm lý có lịch phát sóng, Dương Tử chính thức thoát vận đen - 2

Tạo hình của Dương Tử trong Nữ bác sĩ tâm lý.

Tới tháng 8 vừa rồi, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mới được cấp phép và được lựa chọn lên sóng vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, chỉ ba ngày trước khi phim được phát hành, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bất ngờ bị nhà đài hủy lịch chiếu, thay thế bằng bộ phim Hào quang.  

Bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử cũng không thoát khỏi vận đen. Phim dự kiến lên sóng trong tháng 10 nhưng vào tháng 9 vừa rồi, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, nữ phụ của phim - Trương Quân Ninh bất ngờ bị xóa tên khỏi dự án... Trương Quân Ninh góp mặt trong 6 tập phim và ảnh hưởng khá nhiều tới mạch phim.

Những tin tức không vui dồn dập đến khiến người hâm mộ Dương Tử từng lo lắng, ba dự án phim truyền hình lớn của nữ diễn viên sẽ không thể ra mắt trong năm 2021 này. Tuy nhiên, việc Nữ bác sĩ tâm lý may mắn thoát "dớp" "đắp chiếu" của hai dự án trước đó khiến khán giả thở phào. 

Nữ bác sĩ tâm lý có lịch phát sóng, Dương Tử chính thức thoát vận đen - 3

Năm 2021, Dương Tử có 3 bộ phim dự kiến lên sóng nhưng có 2 phim chịu cảnh "đắp chiếu" vì ảnh hưởng của bão "thanh trừng" trong làng giải trí. 

Dương Tử xuất thân là một diễn viên "nhí" triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ khi gia nhập làng giải trí lúc mới 7 tuổi. Cô lọt nhóm những ngôi sao thu hút nhất Trung Quốc sau thành công của bộ phim Cá mực hầm mật vào năm 2019. Phim giúp cô nổi tiếng khắp châu Á và trở thành "nữ hoàng rating" của làng giải trí Hoa ngữ.

Ngoài ra, các tác phẩm mang đến danh tiếng cho Dương Tử có thể kể đến Tru tiên: Thanh vân chí, Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương. Dương Tử luôn có mặt trong danh sách những nghệ sĩ có lượng fan đông đảo nhất làng giải trí Hoa ngữ gần 2 năm qua. Tạp chí Forbes xếp cô vào top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất làng giải trí Trung Quốc năm 2021.

Ngày 15/11 vừa rồi, Dương Tử xác nhận chia tay công ty Hoan thụy thế kỷ sau 6 năm gắn bó. Cô viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của gia đình Hoan thụy thế kỷ trong 6 năm qua. Dù con đường phía trước đòi hỏi tôi phải tiến về phía trước một mình nhưng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước một cách vững vàng và dũng cảm vì công việc mà tôi yêu thích".

Sau khi chia tay công ty quản lý cũ, nữ diễn viên dự định hoạt động độc lập, chưa có ý định ký hợp đồng với công ty mới.

Dương Tử xinh đẹp tạo dáng trên thảm đỏ

Đang được quan tâm