NSƯT Kim Tử Long: “Có đến 3 bà vợ nhưng các con đều yêu thương nhau”

(Dân trí) - Tiết lộ có 3 đời vợ nhưng các con đều yêu thương nhau, NSƯT Kim Tử Long khuyên “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh mạnh dạn đi bước nữa. Việt Trinh bật khóc nói rằng: “Cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không tự tin lập gia đình lần nữa”.

Trong một talkshow gần đây, MC Đại Nghĩa đã có cuộc trò chuyện ấn tượng với hai nghệ sĩ khách mời là NSƯT Kim Tử Long và “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh.

Các nghệ sĩ đã cùng chia sẻ những câu chuyện về việc con chung, con riêng giữa các cặp vợ chồng.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ: “Tôi không biết mọi người thế nào, nhưng bản thân tôi có đến ba bà vợ, ba dòng con nhưng cả ba dòng con của tôi đều yêu thương nhau”.

Nghệ sĩ Kim Tử Long sinh năm 1966, là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, có 5 người con, 3 gái, 2 trai.

NSƯT Kim Tử Long: “Có đến 3 bà vợ nhưng các con đều yêu thương nhau” - 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết: “Tuy có đến ba bà vợ, ba dòng con, nhưng các con của tôi đều chung một cha và ba bà vợ không ai có con riêng”. 

NSƯT Kim Tử Long cho rằng: “Dù là con riêng hay con chung gì thì quan trọng vẫn là hai vợ chồng hiểu nhau. Nếu hai vợ chồng ích kỉ, không chịu hiểu nhau thì không được”.

Anh kết hôn cùng người vợ đầu tiên, có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, anh kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đó cũng không đi được đường dài.

Hiện tại anh sống với người vợ thứ ba - nghệ sĩ Trinh Trinh (cháu gái của NSND Thanh Tòng và là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến).

“Tuy có đến ba bà vợ, ba dòng con, nhưng các con của tôi đều chung một cha và ba bà vợ không ai có con riêng. Người phụ nữ nếu muốn giữ hạnh phúc thì phải nhún nhường, chịu lép vế một chút trước người đàn ông”, NSƯT Kim Tử Long nói.

Khi nghe đàn anh chia sẻ, Việt Trinh cho rằng: “Có lẽ vì anh đang ở trong một gia đình mà người vợ của anh không có dòng con riêng, còn trong kịch mình xem thì có 2 dòng con riêng con anh con em con chúng ta…

Tụi em rất mừng khi gia đình anh Long có 5 đứa con nhưng thương yêu, hòa thuận với nhau nhưng giả sử 3 người phụ nữ trong đời anh có con riêng của dòng khác thì câu chuyện nó sẽ xoay theo một hướng khác thì lúc đó vai trò của anh rất quan trọng”.

Tâm sự với MC Đại Nghĩa và NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Việt Trinh bày tỏ suốt 11 năm qua chị không nghĩ đến chuyện đi bước nữa vì lo lắng không may gặp phải một người đàn ông nào đó đối xử không tốt với con trai.

NSƯT Kim Tử Long: “Có đến 3 bà vợ nhưng các con đều yêu thương nhau” - 2

 11 năm qua Việt Trinh không nghĩ đến chuyện đi bước nữa vì sợ gặp phải người đàn ông đối xử không tốt với con mình.

“Từ đây đến già, tôi vẫn không cảm thấy tự tin đi bước nữa. Bây giờ tôi cũng ở tuổi 46 rồi, đâu sinh nở được nữa nên nếu tìm được một người đàn ông không cần con chung thì may ra”.

NSƯT Kim Long lấy dẫn chứng vợ chồng NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh để thuyết phục Việt Trinh. Kim Tử Long còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với nam diễn viên "hào hoa một thời" - Lê Tuấn Anh.

“Lê Tuấn Anh yêu thương con riêng của Hồng Vân vô cùng. Tôi là người đàn ông mà còn phải ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh. Thời đó, Lê Tuấn Anh vô cùng nổi tiếng, có thể chiếm được nhiều cô gái xinh đẹp để lấy làm vợ. Nhưng Lê Tuấn Anh vẫn lấy Hồng Vân và yêu thương con riêng của cô ấy, sống tới giờ phút này”.

Kim Tử Long khuyên nhủ Việt Trinh và mong cô gặp được người tốt: “Anh là đàn ông mà còn ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh, vì ngày xưa anh ấy có khả năng lựa chọn nhiều phụ nữ xinh đẹp khác. Nên Việt Trinh đừng bi quan như vậy”.

NSƯT Kim Tử Long: “Có đến 3 bà vợ nhưng các con đều yêu thương nhau” - 3

Việt Trinh bật khóc khi nghĩ về chuyện đời tư.

Việt Trinh cho biết, cô rất yêu mến gia đình của NSND Hồng Vân và cho rằng Lê Tuấn Anh rất thương vợ con. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững quan điểm: “Hạnh phúc của tôi đến từ nhiều điều khác nhau, không nhất thiết cần người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc”.

Cô bật khóc nói rằng: “Khẳng định với Nghĩa luôn bây giờ cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không tự tin lập gia đình lần nữa”.

Phương Nhung

Ảnh: Nhân Lê

Bài liên quan
Đang được quan tâm