Thứ bảy, 03/07/2021 - 07:51

NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân tái xuất với "Mặt nạ hạnh phúc"

Dân trí

Phim có sự tham dự của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Câu chuyện bắt đầu với việc Hân, một sinh viên trường Luật bị phát hiện thi hộ cho bạn thân và bị đuổi học. Áy náy vì làm bạn dang dở việc học, Hà Vy đưa bạn về nhà sống một thời gian để giúp đỡ Hân vượt qua giai đoạn khó khăn. Tại đây, Hân lần đầu được chạm tới cuộc sống xa hoa lộng lẫy mà cô chưa từng dám mơ tới bởi lý lịch là một đứa trẻ mồ côi ở một làng quê nghèo.

NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân tái xuất với Mặt nạ hạnh phúc - 1

Thế nhưng, vật chất dư thừa bao nhiêu, hơi ấm gia đình lại lạnh lẽo bấy nhiêu. Hân dần khám phá ra nhiều sự thật đáng sợ ẩn sau lớp vỏ bọc hạnh phúc của gia đình Hà Vy. Cô nàng phát hiện được lý do bà nội Hà Vy bị tai biến nằm liệt giường mãi không hồi phục. Nhờ sự thông minh và nhanh trí của mình, Hân đã lần lượt khám phá ra những sự thật không ngờ của gia đình Hà Vy.

NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân tái xuất với Mặt nạ hạnh phúc - 2

Bộ phim là hành trình lật tẩy tấm 'mặt nạ hạnh phúc' của một gia đình ba thế hệ gồm người mẹ chồng, vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và hai người con tên Bảo (Đình Tú), Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Huấn - lái xe riêng của gia đình nhưng đồng thời cũng chính là người tình của bà Trang.

"Khi chúng tôi quyết định bắt tay sản xuất phim truyền hình, ngoài các đề tài quen thuộc như tình yêu, gia đình, chúng tôi sẽ tập trung khai thác các đề tài khác như đề tài học đường, người lính… để bất kỳ khán giả nào cũng mong ngóng đến giờ thưởng thức phim Việt", giám đốc Viettel Media Võ Thanh Hải nói.

NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân tái xuất với Mặt nạ hạnh phúc - 3

Phim lên sóng 12h trưa thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mặt nạ hạnh phúc không chỉ là hành trình của một cô giúp việc từ chỗ oán hận cả thế giới đến thấu hiểu và trao gửi tình yêu thương, trở thành sợi dây kết nối một gia đình đầy vết rạn nứt, mà còn phản ánh thói quen giải quyết sự cố bằng cách che đậy, trốn tránh trách nhiệm. Cách làm đó có thể tạo hiệu quả tức thời nhưng về lâu dài không khác gì giải quyết sai lầm này bằng một sai lầm khác.

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất