Thứ sáu, 28/06/2019 - 11:38

NSND Hoàng Dũng nói gì về clip hôn má Bảo Hân bị cho là phản cảm?

Dân trí

Bức ảnh và đoạn video NSND Hoàng Dũng hôn má diễn viên Bảo Hân bị cho là phản cảm lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, khán giả bất ngờ, xôn xao dòng trước trạng thái của NSND Hoàng Dũng chia sẻ việc có một diễn viên ông từng giúp đỡ, cũng mới nổi tiếng thành “sao” mà “hỗn láo”, có những hành động không chuẩn mực với bậc tiền bối.

NSND Hoàng Dũng nói gì về clip hôn má Bảo Hân bị cho là phản cảm? - 1
NSND Hoàng Dũng nói gì về clip hôn má Bảo Hân bị cho là phản cảm? - 2

NSND Hoàng Dũng chỉ trích diễn viên mới nổi hỗn láo.

Ngay lập tức, nhiều nhân vật được đưa vào tầm ngắm của khán giả trong đó là diễn viên Bảo Hân. Bởi Bảo Hân cũng mới nổi tiếng trong bộ phim “Về nhà đi con” và cũng hợp từ “cháu gái” của NSND Hoàng Dũng.

Trước Bảo Hân, Thu Quỳnh và Bảo Thanh cũng bị dân cư mạng đưa vào nghi vấn là nhân vật “cháu gái” bị NSND Hoàng Dũng chỉ trích. Tuy nhiên, Thu Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết, mối quan hệ giữa mình và NSND Hoàng Dũng vẫn tốt đẹp.

NSND Hoàng Dũng nói gì về clip hôn má Bảo Hân bị cho là phản cảm? - 3

Hình NSND Hoàng Dũng hôn má Bảo Hân được cắt ra từ clip gây ồn ào dư luận...

Bên cạnh đó, một số người còn chia sẻ clip và cắt ảnh từ trong clip NSND Hoàng Dũng thơm vào má Bảo Hân trong một livestream liên hoan của đoàn làm phim “Về nhà đi con” để chỉ trích NSND Hoàng Dũng, thậm chí nhiều người còn cho đó là hành động gây phản cảm.

Trước ồn ào dư luận, Bảo Hân đã lên tiếng, cho biết mối quan hệ giữa cô và NSND Hoàng Dũng vẫn luôn tốt đẹp, không như lơi đồn đoán đó. Nữ diễn viên cũng hy vọng mọi chuyện không đi quá xa để làm ảnh hưởng đến cô và NSND Hoàng Dũng.

“Khi nhìn thấy ảnh được cắt ghép từ livestream của buổi gặp gỡ các diễn viên đoàn phim “Về nhà đi con”, em rất sốc. Em và bố Hoàng Dũng coi nhau như bố - con, em như con út của bố. Những hình ảnh kia không hiểu được cắt ra với ý gì? Nó làm ảnh hưởng tới em và bố Dũng. Em cảm ơn những tình cảm của khán giả dành cho mình, nhưng mong mọi người hiểu để không hiểu nhầm em và bố Dũng", Bảo Hân bức xúc trả lời báo chí.

Về phía NSND Hoàng Dũng, ông cũng bày tỏ dòng trạng thái bức xúc ông viết trên trang cá nhân đó là việc riêng tư mọi người đừng nên đồn đoán linh tinh để gây hiểu nhầm không đáng tiếc.

NSND Hoàng Dũng nói gì về clip hôn má Bảo Hân bị cho là phản cảm? - 4

NSND Hoàng Dũng cho rằng hành động hôn má Bảo Hân không có gì đáng để ầm ĩ...

“Tôi không thấy có gì phản cảm ở đây và cũng không muốn bình luận gì nhiều”, NSND Hoàng Dũng chia sẻ. Ông cho rằng đây là hành động thể hiện tình cảm bình thường giữa hai chú cháu, không có vấn đề gì phải gây ồn ào.

Với hành động thơm má của NSND Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân (người thủ vai Dương) thì theo những người hiểu về ông đó là tình cảm ông dành cho người con cháu của mình. Vốn dĩ, xưa nay NSND Hoàng Dũng vẫn luôn là người có hành động chuẩn mực và được nhiều người trong nghề nể trọng...

Hà Thanh