NSND Công Lý được vợ con, đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ở bệnh viện

(Dân trí) - NSND Công Lý bất ngờ được nhiều đàn em trong nghề như Minh Tít, Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng... đến chúc mừng sinh nhật ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bà xã Ngọc Hà, con trai cũng ở bên Công Lý.

Tối qua 16/10, NSND Công Lý bất ngờ được nhiều đàn em trong nghề như Minh Tít, Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng... mang bánh kem đến chúc mừng sinh nhật ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

NSND Công Lý ngồi xe lăn, vóc dáng có phần gầy hơn trước nhưng thần thái rạng rỡ, gương mặt vui vẻ.

NSND Công Lý được vợ con, đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ở bệnh viện - 1

Nghệ sĩ Minh Tít chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

NSND Công Lý được vợ con, đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ở bệnh viện - 2

Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng và một số nghệ sĩ thân thiết với NSND Công Lý cũng tới bệnh viện chúc mừng anh.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Minh Tít cũng chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Chỉ mong đại ca mạnh khỏe, phấn khởi thế này là vui rồi". 

Con trai chung của MC Thảo Vân và NSND Công Lý cũng đã vào bệnh viện chúc mừng sinh nhật bố. MC Thảo Vân cũng gửi chúc mừng sinh nhật đến chồng cũ trên trang cá nhân, mong anh chóng khỏe.

Bà xã Ngọc Hà là người túc trực, ở cạnh chăm sóc NSND Công Lý suốt 3 tháng qua. Theo nguồn tin riêng của Dân trí, hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý đã ổn định, nam nghệ sĩ được tập luyện trị liệu. Gia đình muốn tập trung chăm lo cho anh khỏe hẳn nên hiện tại chưa muốn chia sẻ sâu.

NSND Công Lý được vợ con, đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ở bệnh viện - 3

Bà xã Ngọc Hà ở bên chăm sóc NSND Công Lý. Cô gửi lời cảm ơn MC Thảo Vân về chiếc bánh kem của hai mẹ con. Thảo Vân động viên Ngọc Hà chú ý ăn uống để chăm sóc NSND Công Lý.

Thời điểm anh mới nhập viện, bà xã NSND Công Lý chia sẻ với Dân trí: "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia".

Trong suốt thời gian NSND Công Lý điều trị, cô đã nhận được nhiều sự hỏi thăm, động viên của bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả yêu thương NSND Công Lý. Thay mặt anh, cô cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và khán giả.

Trên mạng xã hội, nhiều anh em nghệ sĩ đã chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý. BTV Thụy Vân - chị họ của bà xã Ngọc Hà cũng nhắn gửi: "Chúc mừng sinh nhật em tôi. Tuổi mới mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc chờ đón nhé".

"Chị Nguyệt" của Phía trước là bầu trời - nữ diễn viên Hà Hương bày tỏ: "Chúc mừng sinh nhật anh tôi. Chúc anh tôi luôn mạnh khỏe và hạnh phúc".

Nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Mỹ Dung của "gia đình Táo Quân", diễn viên Lương Thu Trang,... cảm thấy ấm lòng, yên tâm hơn khi nhìn thấy nam nghệ sĩ cười rạng rỡ.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Anh được phong tặng danh hiệu NSND năm 2019. Hiện Công Lý là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Anh ghi dấu ấn qua chương trình Táo Quân, được khán giả yêu mến với vai diễn Bắc Đẩu đã trở thành thương hiệu. Trong sự nghiệp diễn xuất, Công Lý tham gia nhiều phim truyền hình.

Nghệ sĩ từng thủ vai anh nông dân trong "Bão qua làng", kẻ đầu gấu trong "Gió làng Kình" hay người cha khắc khổ qua loạt phim như "Tình khúc bạch dương", "Khi đàn ông góa vợ bật khóc"...

Ngoài ra anh còn đảm đương vai trò phó Đạo diễn một số phim. Thời gian gần đây, anh tham gia hai phim Việt giờ Vàng ăn khách là Hướng dương ngược nắng với vai Vụ nhiều mưu mô và phim Hương vị tình thân vai Tuấn - bố nuôi Nam (Phương Oanh).

Trong buổi liên hoan đóng máy Hương vị tình thân mới đây, nhiều khán giả cũng thắc mắc trước sự vắng mặt của bố Tuấn. Lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, chiều sâu của NSND Công Lý đã giúp vai diễn bố Tuấn chạm đến trái tim khán giả, lấy đi nước mắt ở nhiều phân cảnh cảm động.

NSND Công Lý được vợ con, đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ở bệnh viện - 4

Vai diễn bố Tuấn trong Hương vị tình thân của NSND Công Lý lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Những màn kết hợp giữa NSND Công Lý với "con gái" Nam - Phương Oanh đều thu hút khán giả. Phân đoạn xúc động mạnh, nhận cơn mưa lời khen là cảnh ông Tuấn qua đời vì tai nạn.

Nữ diễn viên Phương Oanh đã xúc động mạnh khi đóng cảnh này với NSND Công Lý. Sự nhập vai dày dạn kinh nghiệm của NSND Công Lý đã góp phần đưa đẩy cảm xúc của Phương Oanh lên cao trào. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi vai ông Tuấn của NSND Công Lý sớm chia tay Hương vị tình thân.