Những quy định đặc biệt trong đám cưới của "sao" Việt

(Dân trí) - Đám cưới của Cường Đôla - Trang Đàm, Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng... đều có những lưu ý đặc biệt đối với quan khách đến chung vui.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 1

Đám cưới diễn ra hôm nay tại Phú Quốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hứa hẹn số lượng khách mời "khủng" lên đến con số 500 người với những cái tên rất hot như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Nhã Phương,...

10 câu nói ngôn tình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 2

Đám cưới được tiết lộ sẽ bắt đầu lúc 17h30 tại Bãi Dài (Phú Quốc). An ninh được thắt chặt, chỉ có những vị khách có tên trong danh sách và họ phải mang theo thiệp cưới mới có thể vào bên trong resort nơi diễn ra đám cưới.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 3

Theo thiệp mời, sau phần lễ cưới, các khách mời sẽ tham gia bữa tiệc, tiếp đó họ cùng nhau nhảy múa, ca hát. Cặp đôi cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Ngay cả khách mời cũng không mang theo điện thoại, thiết bị ghi hình.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 4

Trước đó, trong thiệp cưới của doanh nhân phố núi Cường Đôla và người đẹp Đàm Thu Trang có ghi một số yêu cầu như hạn chế sử dụng đồ công nghệ và không đón trẻ em dưới 5 tuổi.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 5

Cặp đôi muốn đảm bảo sự trang trọng và an ninh cho bữa tiệc.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 6

Mới đây, Giang Hồng Ngọc cũng chính thức tiết lộ hình ảnh thiệp mời cưới sẽ được diễn ra vào ngày 16/11 tới. Đặc biệt, với đám cưới này, khách mời cũng không được mang theo trẻ em.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 7

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương hạn chế truyền thông. Khách mời là những bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Trường Giang và Nhã Phương đã nhắc nhở bạn bè, đồng nghiệp khi đến tiệc bắt buộc phải mang theo thiệp cưới mới được vào và không được mang theo trẻ em đi cùng.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 8

Tuy nhiên, những đồng nghiệp thân thiết với Trường Giang như Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm,... đều vô tình để quên thiệp cưới nên bảo vệ kiểm tra và không cho vào. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ từ người thân cô dâu chú rể, cả ba diễn viên đã có được thiệp mời thay thế để vào dự tiệc cưới.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 9

Khách đến dự đám cưới Khắc Việt được lưu ý đến trước 30 phút và khi đến cần xuất trình thiệp mời đáng yêu với nội dung "Tấm vé thông hành hạng Thương gia của chuyến bay tại hãng Việt Thảo". Sẽ có người dẫn khách vào vị trí ngồi đã sắp xếp trước. 

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 10

 Với đám cưới của Trấn Thành - Hari Won, khách mời bắt buộc phải mang theo thiệp mới được vào cửa. Đồng thời cặp đôi cũng yêu cầu khách mời không dẫn theo bạn bè, con cái, tránh để lộ những hình ảnh của tiệc cưới ra bên ngoài.

Trấn Thành, Hari Won hôn nhau đắm đuối dưới tháp Eiffel
Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 11

Việc mỗi đám cưới quy định về màu sắc trang phục cũng đã trở nên quen thuộc với đám cưới Việt trong những năm gần đây. Đặc biệt là những đám cưới được tổ chức theo phong cách hiện đại của sao Việt. Khi tham dự đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, khách mời phải diện đồ theo tông màu trắng - đen.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 12

Vợ chồng Bình Minh...

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 13

Hay Hương Giang đều chọn gam màu trắng đen khi đến dự như một cách tôn trọng chủ nhân bữa tiệc cưới.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 14

Với đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, khách mời được lưu ý mặc các trang phục màu đen, trắng hoặc kem.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 15

Vì đám cưới Trấn Thành - Hari Won cận kề dịp Noel nên cặp đôi chọn tông màu đỏ, đen là màu sắc trang phục cho các khách mời tới dự. 

Những quy định đặc biệt trong đám cưới của sao Việt - 16

 Trong đám cưới Giang Hồng Ngọc, vợ chồng cô cũng lưu ý khách mời tham dự lưu ý mặc các tông màu trắng, nude và xanh đen.

Phương Nhung

Ảnh: Băng Châu, Huỳnh Trí Nghĩa, Nguyễn Bách, FBNV

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM