Những hình ảnh đầu tiên của con gái Kim Hiền

(Dân trí) - Những hình ảnh vô cùng đáng yêu bé Yvona, con gái Kim Hiền vừa được chia sẻ nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả và bạn bè.

Những hình ảnh đáng yêu của bé Yvona, con gái Kim Hiền được chia sẻ

10-ac9bd
11-fb3c1

Cô con gái của Kim Hiền mới chào đời nhưng có lẽ nét mặt của bé khá giống bố Andy

6-7afdd

Kim Hiền và con gái tại bệnh viện

7-126fc

Những hình ảnh đầu tiên của bé và mẹ

8-900cb

Cùng ấm áp trong vòng tay của bố

9-5cac3

Anh trai Sonic cũng dành nhiều tình cảm cho cô em gái nhỏ, còn tập bế em trông rất đáng yêu

Đặc biệt, dù chỉ mới chào đời vài ngày nhưng bé Yvona đã góp mặt trong sự kiện quan trọng của gia đình. Kỷ niệm 4 năm quen nhau, 1 năm ngày cưới của Kim Hiền và ông xã.

1-20093
Dù chỉ vài ngày tuổi, bé Yvona đã có mặt trong ngày quan trọng của ba mẹ

Dù chỉ vài ngày tuổi, bé Yvona đã có mặt trong ngày quan trọng của ba mẹ

Những hình ảnh đầu tiên của “thành viên mới” – bé Yvona có mặt trong sự kiện quan trọng và ý nghĩa của gia đình Kim Hiền khiến khiến cô cảm thấy  vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Kim Hiền rất tươi tắn sau vài ngày sinh con.

Bé Yvona được sinh tại Mỹ ngày 22/7 vừa qua, theo Kim Hiền chia sẻ thì bé sinh trước kỷ niệm ngày cưới của Kim Hiền và ông xã Andy vài ngày (25/7), và sinh nhật anh trai Sonic (28/7).

Trên trang cá nhân, Kim Hiền chia sẻ niềm hạnh phúc của mình: “"Kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Có lẽ mọi cái luôn được ông trời sắp đặt, giờ trong mình bao niềm vui và hạnh phúc. Giờ đây, Yvona ra đời đánh dấu cho cuộc hôn nhân mà chúng tôi quen nhau 4 năm để quyết định về sống với nhau. Trong tháng 7 cứ cách 3 ngày là một ngày trọng đại của gia đình nhỏ 22, 25, 28/7. Tôi tin vào duyên số và ông trời đã sắp đặt cuộc đời mình! Giờ thì tôi chỉ còn dành cuộc đời còn lại chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tôi yêu gia đình này!".

5-d0c2e

Kim Hiền và ông xã Andy đã có một ngày kỷ niệm ngày cưới rất hạnh phúc với đầy đủ các thành viên trong gia đình, ba mẹ của chồng và con trai.

Hiện tại Kim Hiền cho biết cô sẽ dành thời gian nhiều hơn cho cuộc sống mới của mình. Khán giả đã dành nhiều lời chúc phúc cho Út Ráng và gia đình của cô.

Băng Châu

giaitri-4f7d0